PNO - Nhà sản xuất phim cũng đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận Hàn Quốc, phần đông khán giả cho rằng không nên bình luận về vấn đề nhạy cảm liên quan đến chiến tranh của bất kỳ quốc gia nào.
| Chia sẻ bài viết: |
Nguyen Hong Khanh 07-10-2022 17:19:48
Tôi nghĩ rằng, việc những người làm phim không hiểu, không biết về lịch sử của họ, hàn quốc, đã gây hoạ cho những người việt chúng ta, những người còn sống sót hoặc thế hệ sau của những người đã chết vì tội ác khủng khiếp của quân đội hàn quốc. Và họ làm mất sự hiếu khách của người việt chúng ta. Chỉ xin lỗi chưa đủ, phải xoá toàn bộ những gì liên quan và kể cả trong đầu họ. Phải phạt thật nặng
Triển lãm Du Xuân 2026 hội tụ 26 tác phẩm của 12 họa sĩ tài hoa, mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đa cảm xúc cho khách tham quan.
Tối 3/3, chương trình nghệ thuật khai mạc đêm hội Nguyên tiêu 2026 đã diễn ra rực rỡ sắc màu tại Trung tâm Cung ứng dịch vụ công phường An Đông.
20g tối 3/3, chương trình nghệ thuật “Thi dĩ ngôn chí” do Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế tổ chức chính thức khai mạc tại sân khấu Ngọ Môn.
Chiều 3/3, chương trình diễu hành nghệ thuật đường phố của lễ hội Nguyên tiêu 2026 diễn ra đầy sắc màu thu hút đông đảo người dân và du khách đón xem.
Sáng 3/3, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức họp báo công bố Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 12 năm 2026.
Với nhiều hoạt động đặc sắc, Lễ hội văn hóa dân gian Việt Bắc là nhịp cầu lan tỏa và kết nối những giá trị văn hóa Việt Bắc ở Tây Nguyên.
Cách để công chúng trải nghiệm lịch sử một cách sống động đang trở thành chìa khóa kích hoạt giá trị di sản trong kỷ nguyên số.
Thí sinh Văn Huỳnh Ngọc Diệp (11 tuổi, TPHCM) giới thiệu sách ‘Tết ngoài đảo xa’ của tác giả Minh Phúc (NXB Kim Đồng).
Sách Kim Đồng suốt gần 70 năm qua đã trở thành món quà ý nghĩa cho bao thế hệ trẻ thơ...
Năm 2026 là dấu mốc đặc biệt: tròn 50 năm thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chương trình nghệ thuật Đêm thơ Việt Nam 2026 với chủ đề “Hồn Thơ Việt” tái hiện hành trình của thơ ca từ cội nguồn văn hiến đến nhịp sống đương đại.
Thí sinh Nguyễn Hà Chi (8 tuổi, Hà Nội) giới thiệu sách ‘A! Tết là đây!’ của các tác giả Komorebi, Vũ Linh, Quyên Thái (NXB Kim Đồng).
TPHCM khai mạc Ngày Thơ Việt Nam 2026 với chủ đề "Tiếng gọi đô thị mới".
Tác phẩm Chúng ta sống để trở về (Nhà xuất bản Trẻ) vừa được ra mắt dịp tết Nguyên đán 2026.
Chương trình mở ra một không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt trong không khí rộn ràng của chủ đề “Bách nghệ khai xuân”.
Thí sinh Nguyễn Ngọc Hân (15 tuổi, phường Kim Trà, TP Huế) giới thiệu sách ‘Dế mèn phiêu lưu ký’ của nhà văn Tô Hoài.
Sáng 28/2 (nhằm ngày 12 tháng giêng) tại làng văn hóa Thai Dương, phường Thuận An (TP Huế), diễn ra lễ hội cầu ngư theo lệ 3 năm một lần
Việc nhiều không gian công cộng của thành phố được chỉnh trang, đưa vào sử dụng góp phần nâng cao chất lượng sống và xây dựng hình ảnh đô thị hiện đại.