PNO - Cô ấy nói muốn có con. Tôi giật mình. Ở tuổi này, tôi không muốn sinh con, vì tôi biết mình không còn nhiều thời gian để nuôi một đứa bé lớn khôn.
Chia sẻ bài viết: |
Thỏ con 03-11-2021 06:55:28
Anh này may thật!
Thu Mai 03-11-2021 06:54:19
Trời sinh voi sinh cỏ anh ơi. Quan trọng là yêu
Văn Trường 02-11-2021 16:40:47
Có vẻ như sau những vấp ngã trong cuộc hôn nhân trước, anh đã suy nghĩ chín chắn hơn sau những lỗi lầm, đã hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, và quan trọng là đã biết nghĩ cho người khác.
Bình An 02-11-2021 16:38:50
Anh có yêu người phụ nữ này không vậy? Đọc bài này xong tôi chỉ có mỗi thắc mắc đó
Minh Trí 02-11-2021 09:56:40
Ở tuổi của anh mà có con là cả một vấn đề đấy. May mà anh đã nghĩ đến và hiểu được vấn đề nan giải đó. Chứ để lâm vào cảnh cha già con mọn thì tội con tội cả cha.
Hòa Nguyễn 02-11-2021 09:46:11
Anh có thực sự muốn buông tay để cô ấy đi không? Anh phải thực sự muốn thì mới có thể làm được điều đó, chứ không là sẽ cứ dùng dằng hoài thôi.
Vợ, mẹ vợ nói xấu sau lưng, xúi giục bỏ chồng. Lòng tốt của con rể có phải đặt sai chỗ?
Một khi em cương quyết và thể hiện quan điểm rõ ràng, không ai có thể ép em làm những chuyện em không muốn.
Chính cách sống của em là minh chứng hùng hồn nhất cho việc ai đó phán xét sai về em.
Bị chồng phản bội, tha thứ nhưng không thể quên là cảm giác của nhiều người vợ. Làm sao để vượt qua, hàn gắn hôn nhân khi lòng tin không còn?
Điều quan trọng không phải là đúng hay sai mà là nhu cầu của vợ chồng em về việc tiết kiệm và thụ hưởng cần được cân bằng.
Chị đừng ngại để các con thấy đôi khi mẹ vẫn khóc và buồn vì lo cho con.
Em có thể chọn cách ứng xử mềm mỏng, khéo léo: vừa làm hết bổn phận với nhà chồng vừa quan tâm, chăm sóc cha mẹ mình.
"Tình cũ không rủ cũng tới" liệu có phải là định kiến? Người đã có gia đình có nên làm bạn với người yêu cũ?
Việc quan trọng em nên làm là tạo mối quan hệ tốt với con để con có thể trò chuyện, tâm sự cùng mẹ những vấn đề riêng tư.
Ngoài nỗi đau bị phản bội, em còn đau bởi cảm giác “thua” trong một phép so sánh tưởng như mình là người có ưu thế.
Hãy yêu cầu anh ấy có giới hạn trong việc khen ngợi dù là đùa vui, với những cô gái khác.
Tình yêu cần đến từ 2 phía, cố níu giữ một người không có tình cảm với mình chỉ khiến mình tổn thương, đau khổ.
Cánh cửa đang đóng không thể mở bằng cách đập mạnh mà phải từ từ tìm cách.
Cách đây hơn năm, thời gian em có bầu chuẩn bị sinh, chồng em có quan hệ ngoài luồng...
Hãy nắm chặt tay nhau, không chấp nhận bất kỳ sự chia cắt nào dù là giả hay thật.
Tôi sống cùng mẹ chồng là “người thứ ba” từng khiến mẹ ruột chồng tôi đau khổ. Tôi nên ứng xử sao khi chồng ghét mẹ kế, mà bà lại nắm quyền?
Nếu thấy lòng đã nguội lạnh, chỉ còn sự chán chường, mất niềm tin, chia tay là lối thoát để chị sống quãng đời còn lại nhẹ nhõm hơn.
Dù chọn cách nào, hãy luôn giữ thái độ tôn trọng, yêu thương chân thành với mẹ chồng.