Ngô Thanh Vân và câu chuyện Ngoạ hổ tàng long

01/02/2015 - 14:02

PN - Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân hiện đang tham gia phần hai bộ phim cổ trang ăn khách Ngọa hổ tàng Long cùng với hai ngôi sao võ thuật châu Á Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh.

Câu chuyện của Ngọa hổ tàng long 2 dựa trên quyển thứ năm Thiết kỵ ngân bình nằm trong bộ tiểu thuyết võ hiệp năm tập Hạc thiết hệ liệt của nhà văn Vương Độ Lư, nội dung xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ đã không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần một.

Tuy nhiên, thực sự hôn phu của Du Tú Liên chưa chết mà còn là một vị anh hùng trong phần hai này. Chân Tử Đan được giao đảm nhiệm vai nam chính trên, một vai nam quan trọng khác là con trai của Ngọc Kiều Long sẽ do tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á Harry Shum Jr (nổi lên từ Step up 2Step up 3).

Ngô Thanh Vân được mời vào vai nữ sát thủ Mantis giỏi thương và kiếm - cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim. Từ tháng 10/2014, cô đã sang New Zealand thực hiện những cảnh quay chung với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr. Tháng Tư tới, Ngô Thanh Vân tiếp tục lên đường sang Trung Quốc để hoàn tất các cảnh quay khác.

Ngo Thanh Van va cau chuyen Ngoa ho tang long

Ngô Thanh Vân trên phim trường Ngọa hổ tàng long 2

Ngo Thanh Van va cau chuyen Ngoa ho tang long

Ngô Thanh Vân trong một cảnh quay

Ngọa hổ tàng long 2 do đạo diễn Viên Hòa Bình - chỉ đạo võ thuật của The MatrixKill Bill - thực hiện. Đạo diễn Charlie Nguyễn được mời làm đạo diễn ê kíp hai của đoàn làm phim, chủ yếu phụ trách những cảnh hành động do cascadeur thực hiện.

Ngọa hổ tàng long 2 sẽ trình chiếu tại các rạp ở Bắc Mỹ và trên kênh trực tuyến Netflix - nhà cung cấp phim và chương truyền hình qua mạng nổi tiếng ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và một phần của châu Âu - từ ngày 28/8 tới.

H.NHU

 
TIN MỚI