Ngô Thanh Vân thong dong du lịch Nhật mừng thắng lợi

25/02/2015 - 08:36

PNO - PN- 'Ngày nảy ngày nay' - bộ phim tết của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân hiện đang dẫn đầu số ngày trụ rạp lâu nhất Tết này và đồng thời bán được nhiều vé nhất.

edf40wrjww2tblPage:Content

Tính đến thời điển này,  đã bán ra gần 470.000 vé, liên tiếp dẫn đầu về số lượng vé bán ra tại các rạp. Sau hơn 18 ngày công chiếu, phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi các suất chiếu giờ vàng vẫn được duy trì tại các cụm rạp lớn trên toàn quốc .

Theo con số thống kê được các đại diện của các cụm rạp như BHD Star Cineplex, Galaxy, Lotte va CGV tiết lộ thì kể từ khi chính thức ra rạp ngày 6/2, là phim có số lượng vé bán ra cao nhất. Đứng vị trí thứ hai là của Dustin Nguyễn.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh nghỉ Tết muộn tại Nhật Bản

Sự thành công ngoài mong đợi của Ngày nảy ngày nay khiến Ngô Thanh Vân thở phào nhẹ nhỏm
và quyết định kéo dài kì nghỉ hơn một chút như một sự tưởng thưởng cho mình

Những con số này khiến khán giả và cả giới chuyên môn lạc quan hơn vào điện ảnh nước nhà khi phim chiếu tết của ta sản xuất vẫn tạo được sức hút và giành lấy thị phần riêng trong lòng khán giả giữa vô số những phim nước ngoài được đầu tư công phu và dàn diễn viên nổi tiếng thế giới.

Hơn ai hết, đây là tin vui và cũng chứng tỏ một một bước tiến khả quan cho Ngô Thanh Vân trong vai trò nhà sản xuất phim của cô. Sự thành công ngoài mong đợi của phim quả không uổng công "đả nữ" rủ bỏ hình ảnh quen thuộc để vào vai "bánh bèo" chịu nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ dư luận. Hiện tại, Ngô Thanh Vân đang có kì nghỉ Tết muộn tại Nhật Bản. Cô chia sẻ: "Ngày nảy ngày nay là một dự án rất tâm huyết của Vân và BHD, cho nên Vân rất xúc động và hạnh phúc khi được khán giả và các rạp ủng hộ phim nhiều như vậy. Vân xin cảm ơn mọi người rất nhiều và mong phim vẫn còn được chiếu dài dài để ai chưa được coi sẽ có dịp đến rạp coi, và ai đã coi rồi thì sẽ dẫn bạn bè đến rạp coi nữa".

SƯƠNG LAM

 
TIN MỚI