PNO - Em nói phụ nữ phải là người giữ tiền. Anh nói giữ tiền là một trách nhiệm, và người giữ phải là người có kinh nghiệm quản lý tài chính.
Chia sẻ bài viết: |
Ngọc Xu 03-11-2021 16:58:18
Tôi đoán anh này không phải đàn ông Việt. Đàn ông Việt không có mấy ông dám nói thế này đâu.
Tư Năm
Tính ra đàn ông Việt ngậm đắng nuốt cay sống khổ nhỉ
Hạnh Nhi 03-11-2021 16:53:34
Phụ nữ nhiều khi không biết quản lý tài chính nhưng cứ ngồi vô ngai vợ là lại đòi giữ hết. Bảo sao các bà mẹ chồng không chọn dâu thật kỹ.
Hảo Hảo 03-11-2021 16:51:39
Chưa cưới đã vậy rồi, cưới về rồi sẽ gặp 100 chuyện 1000 chuyện, chắc đi thuê chị Hạnh Dung ở chung nhà luôn quá!
Mộng Cầm 03-11-2021 16:46:58
Cứ giành hết vô thân rồi hỏi sao lại khổ, sao lại phải hy sinh! Tôi rất mệt tuýp phụ nữ này!
Hoa Thi 03-11-2021 16:43:02
Ai biểu phụ nữ phải giữ tiền vậy không biết? Giữ tiền cực lòi mật chứ sướng ích gì!
Hữu Tài 03-11-2021 11:09:56
Phụ nữ thì phải giữ tiền, tôi đồng ý. Nhưng cô vợ này cũng cần thực tập thực tế đàng hoàng xem có đủ năng lực không đã.
Đoàn Bảo 03-11-2021 11:01:32
Khổ thân chị Hạnh Dung phải tiếp mấy ca ích kỷ và to mồm vầy. Xin lỗi tôi thẳng nhưng thật!
Giang Sơn
Thì công việc của chị ấy mà. Nhiều ca còn khó đỡ hơn vầy mà chị ấy vẫn từ tốn lý giải hay ghê, tôi là tôi chịu thua
Tú Võ 03-11-2021 11:00:09
Cô này muốn giữ tiền bất chấp lý lẽ!
Em là người lo kinh tế, là người tự lập, đừng chịu đựng nữa. Hãy lấy lại cuộc sống mà em đã đánh mất.
Có một yếu tố mà phép thử này không thử được, đó là tình yêu. Cô ấy yêu anh và tình yêu làm thay đổi người đàn bà một cách kỳ diệu.
Cảm giác là "người lạ" hay " người thân" xuất phát từ sự gắn bó, yêu thương, quen thuộc
Thuyết phục vợ ở nhà không khó, chỉ khó ở chỗ anh phải tự mình bắt đầu, tự mình điều chỉnh bản thân.
Người ta bảo "Đừng cư xử với người khác theo những kiểu mà mình không muốn người khác cư xử với mình" là đúng đấy em ạ.
Hãy thông cảm, hiểu biết, chia sẻ với họ. Thậm chí, hãy trở thành người bênh vực, che chở cho tình cảm của họ.
Các cháu đều đã là những người trưởng thành. Cuộc sống của các cháu do chính các cháu quyết định, được pháp luật công nhận và bảo vệ.
Tình cảm của em với một người là thông tin riêng của em, chỉ có em mới có quyền quyết định công bố thông tin này.
Có thể thấy rằng anh ta đã quen với việc "điều hành" mọi tình cảm, suy nghĩ, thậm chí mong ước của em.
Khi em không quan tâm đến cuộc sống riêng, "không liên quan" đến cả những người mà cô ấy đang có mối quan hệ, thì cô ấy sẽ ngừng "bắt nạt" em.
Liệu cái nào là kết quả của cái nào: Việc hết tình cảm, chán em hay là việc anh ta có mối quan hệ khác?
Nếu em đang yêu, và tình yêu cho em mọi điều đẹp đẽ nhất, thì em hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào người mình yêu, tin vào tình yêu.
Tài chính gia đình là một vấn đề luôn luôn hết sức quan trọng, nhạy cảm và... dễ gây đổ vỡ nếu không có những bàn bạc, thống nhất ngay từ đầu.
Ta vẫn có thể giảm tác động tiêu cực từ một vấn đề, bằng cách nâng cao sức khỏe tinh thần và chất lượng đời sống của bản thân.
Làm sao có thể sống với nhau, nhìn nhau ăn uống chung, thậm chí ngủ chung phòng lâu dài khi không còn tình cảm nữa?
Nếu không còn tình cảm, không còn kỳ vọng sửa chữa cuộc hôn nhân của mình, hãy mạnh mẽ tự giải thoát cho mình.
Có thể đây là một chàng trai tử tế và nhìn nhận việc này như trách nhiệm, nghĩa vụ, ràng buộc. Nên chưa nhìn thấu tương lai, anh ấy thấy e ngại.