PNO - Ngày 23/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo của Trường Tiểu học An Thới 1 (đặc khu Phú Quốc) về việc giáo viên nhéo tai học sinh.
| Chia sẻ bài viết: |
Khang Tuan 23-12-2025 17:22:53
Mong các thầy cô Hải đem niềm vui đến trường dừng đem buồn phiền gia đình hai bực tức chuyện cá nhân mà đem vô trường rồi tút lên đầu học sinh
Trang Nguyễn AB 23-12-2025 13:32:08
Hỏi bà GV đó chưa từng viết sai chưa? Nếu học sinh biết hết thì cần gì phải đến trường lớp học. Ghét nhất bạo lực học đường, làm nghề giáo phải có tâm. Đề nghị Bộ GD cần có biện pháp quán triệt nghiêm trong việc bao lực học đường.
Lễ thi hai
Cưng con quá để con ở nhà khỏi cho đi học làm gì . Nếu bé lo học bố mẹ quan tâm thì cô đâu phải áp lực đụng tới con ac làm gì . Nhà tôi có 3 cháu đi học tôi vẫn nói với thầy cô cứ sữ phạt thật nghiêm khắc thì mới nên người
Hạnh
Bạn có con chưa? Bạn có dạy con bạn học không? Con bạn học không được bạn có giận không? Cô giáo dạy tới 40 học sinh lại vì lo lắng kèm cặp mãi mà chưa tiến bộ nên đôi lúc khó kìm chế được, cô cũng nói lúc nhéo vào tai không thấy chảy máu mà về nhà mới xảy ra sự việc vậy nên hỏi lại bạn nhỏ đó xem như nào, cũng nên thông cảm cho cô nếu không sau này chắc không ai còn giám làm nghề giáo nữa.
Sáng 26/3 Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp cùng UBND TP Huế tổ chức ra mắt giao diện mới đoàn tàu "Hành trình kết nối di sản Miền Trung".
Từ năm 2016 đến năm 2018, Đỗ Viết Dự sử dụng pháp nhân của 6 công ty để xuất bán hoá đơn khống cho nhiều doanh nghiệp.
Bảo Tín Minh Châu cho biết sẽ mở cửa lại vào trưa nay, 26/3 đồng thời cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Từ một vận động viên quần vợt trẻ phải dừng lại vì chấn thương, Sophia Phương Anh bước sang pickleball như một lối rẽ bất ngờ.
Sự thiếu đồng bộ và một số bất cập kỹ thuật đã ảnh hưởng trực tiếp đến người dân và cán bộ xử lý hồ sơ.
Chỉ vì xảy ra mâu thuẫn với vợ, Lê Hoàng Thư đã dùng gậy sắt đập phá các cửa kính của taxi.
Thấy người khác dừng xe mua vé số, hai đối tượng đi ô tô đã bước xuống chửi bới, hành hung và gây náo loạn đường phố.
Chiều 25/3, nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đều đóng cửa bất thường, cùng với sự xuất hiện của lực lượng công an.
Đoàn công tác Quân khu 5 (Quân đội nhân dân Việt Nam) đã đến thăm, tặng quà và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân tỉnh Ratanakiri (Campuchia).
Theo cáo trạng, nhà thầu bị yêu cầu đưa 5% giá trị tạm ứng, thanh toán trước thuế, để được tạo điều kiện trong việc thi công...
X. đã lập trình các file mã độc và nén lại thành file ZIP rồi chuyển cho Công để phát tán.
Việc triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc giúp sầu riêng xuất khẩu phát triển bền vững.
Phiên tòa phải hoãn vì lý do khách quan.
Cống kiểm soát triều Rạch Tra sẽ kết hợp với hệ thống thủy lợi hiện hữu để ngăn triều, tiêu thoát nước, giảm ngập úng cho khu vực phía Tây Bắc TPHCM.
Ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ nhiều nhà dân ở Cà Mau bị cháy lúc rạng sáng.
Hành vi của bị can Nguyễn Thị Kim Tiến phạm tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.
Ngày 24/3, UBND TPHCM và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác dài hạn giai đoạn 2026-2035.
Đưa thông tin gian dối để mượn tiền, 3 người phụ nữ ở tỉnh Đắk Lắk đã chiếm đoạt hàng tỉ đồng của nhiều người.