Mời các chủ tài khoản đăng bài về "bác sĩ Khoa" lên làm việc

14/08/2021 - 12:11

PNO - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã mời một số chủ tài khoản Facebook đến làm việc.

Theo nguồn tin của Báo Phụ Nữ TPHCM, thời gian qua, để tiếp tục làm rõ việc tài khoản “Trần Khoa” là giả mạo, nhưng vẫn tương tác, trao đổi thật trong một nhóm trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, có dấu hiệu vụ lợi cũng như các nội dung liên quan đến "bác sĩ Khoa", Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã mời các chủ tài khoản Facebook J.K., H.M.A.Đ., N.H.T. đến làm việc.

việc tài khoản “Trần Khoa” là giả mạo, nhưng vẫn tương tác, trao đổi thật trong một nhóm trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, có dấu hiệu vụ lợi
Tài khoản “Trần Khoa” là giả mạo, nhưng vẫn tương tác, trao đổi thật trong một nhóm trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, có dấu hiệu vụ lợi

Tuy nhiên, các chủ tài khoản này hiện ở tỉnh khác, không có mặt tại TPHCM từ tháng 6/2021 nên không thể đến làm việc như yêu cầu của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Những người này đề nghị dời buổi làm việc sau thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Các chủ tài khoản này cũng đã có bản giải trình gửi cho Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Tuyết Dân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI