PNO - Chị cũng sẽ phải “xử lý” tình huống này thôi, vì chắc chắn là cả nhà chị đang chịu sự ô nhiễm cả về thính giác lẫn tinh thần.
Chia sẻ bài viết: |
Hà An 23-10-2021 18:00:36
Chị tôi chọn cách thiết kế lại nhà và dành không gian riêng cho má và tivi, tôi chọn giải pháp ra ở riêng vì gia đình tôi gần như hiếm khi xem tivi để con nhỏ không ghiện các chương trình. Bạn có thể cách âm phòng xem thế nào.
Tâm Anh 23-10-2021 17:37:05
Hoàn cảnh y như gia đình tôi, Má tôi thích xem phim truyện và các chương trình tivi, cứ vừa xem vừa chửi hoặc cằn nhằn nhức cả đầu, Tôi nói má không thích thì đừng xem, Má tôi lại vặn ngược xem để biết dở đến đâu dở như thế nào.
Thanh Loan 23-10-2021 17:01:25
Sống với người già có nhiều điều rất khó chịu mà bạn phải chấp nhận thôi. Đừng quá xét nét, đòi hỏi ở họ nếp sống hiện đại, văn minh. Bạn sẽ làm họ tủi thân đấy.
Dẫu quá khứ tốt đẹp mấy, chúng ta cũng cần dồn năng lượng cho hiện tại và tương lai.
Người ngoài có thể bàn tán một chút nhưng rồi sẽ quên. Chỉ có em phải sống với sự lựa chọn của mình mỗi ngày suốt cuộc đời.
Việc bổ sung tên cha vào giấy khai sinh con là một quyền lợi hợp pháp và chính đáng. Đứa trẻ sinh ra có quyền được ghi nhận cha mẹ đầy đủ.
Một người đàn ông tử tế sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình chứ không né tránh và đặt gánh nặng lên vai vợ.
Tương lai tốt đẹp không nằm ở một đất nước nào đó mà ở cuộc sống em có thể hạnh phúc và tự hào.
Nếu im lặng, sự bứt rứt, nghi ngờ sẽ khiến anh dựng lên một bức tường vô hình giữa vợ chồng khiến mối quan hệ trở nên xa cách, sượng sùng.
Nếu sự nhờ vả trở thành thói quen sẽ biến tình nghĩa thành gánh nặng. Ở tình huống này, rõ ràng vợ em đã đi quá ranh giới hợp lý.
Gia đình không thể chỉ dựa trên lời hứa “anh yêu em nên chấp nhận con em”.
Với cuộc hôn nhân không tình yêu, thường xuyên tranh cãi, cái mất sẽ khá nhiều.
Việc mẹ đề nghị con ở với ba để giữ chân ba là chưa đúng và có phần ích kỷ.
Chính suy nghĩ rằng khi cha mẹ không còn thì em sẽ phải "gánh" khiến anh trai em sẽ ỷ lại em như ỷ lại vào cha mẹ.
Cuộc cãi nhau này không phải là dấu chấm hết mà là cơ hội quý giá để cả hai học cách giao tiếp và thấu hiểu nhau sâu sắc hơn.
Hãy giữ bình tĩnh tập trung vào cảm xúc của hai người thay vì biến mọi lo lắng, bất an của mình thành bài kiểm tra lòng chung thủy.
Phát hiện bao cao su lạ trong túi chồng, người vợ hoang mang, nghi ngờ chồng phản bội. Vợ có nên lén lút theo dõi chồng?
Người vợ thông minh là người hiểu mình đủ giá trị để không phải dè chừng bất kỳ cô gái nào.
Thay vì kiểm soát, em có thể chia sẻ nhiều hơn, tạo không khí gia đình vui vẻ, khiến chồng tự nguyện gắn bó và chia sẻ
Em không cho bà quyền được điều khiển cảm xúc của em nữa. Cơn giận sẽ trở nên vô nghĩa khi bà không nhận được phản ứng bà mong muốn.
Giữa vợ chồng em ấy có nhiều thứ phải quyết định hơn là việc về ở chung trong nhà nội.