Mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh bị đánh

31/03/2021 - 17:03

PNO - Mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) bị đánh túi bụi bằng nón bảo hiểm, trong đó có cả nam tham gia.

Ngày 30 và 31/3, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đá, đánh túi bụi bằng nón bảo hiểm. 

Cụ thể, mỗi clip dài 9-16 giây, ghi lại cảnh một cô gái mặc áo thun màu xanh bị đá, đánh bằng nón bảo hiểm. Cô gái này chống đỡ yếu ớt, rồi ôm đầu chịu, thậm chí bạn của bé gái này vào can cũng bị đánh. 

Clip được xác định có học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) tham gia.

Clip nữ sinh bị đánh xuất hiện trên mạng xã hội
Clip nữ sinh bị đánh xuất hiện trên mạng xã hội

Theo báo cáo của Trường THCS Phan Ngọc Hiển, nữ sinh Đ.A.T. (học sinh lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với P.T. (người này không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển). Sau đó, P.T. và Đ.A.T. hẹn ra sân bay Năm Căn (thị trấn Năm Căn) vào chiều ngày 29/3 để nói chuyện. Khi ra nơi hẹn, 2 em xảy ra đánh nhau.

Thông qua các clip, lãnh đạo Trường THCS Phan Ngọc Hiển phát hiện có 4 học sinh của trường tham gia đánh nữ sinh Đ.A.T., gồm: H.Y.N., N.D.M. (học sinh lớp 8); N.T.N.T., P.N.H. (học sinh lớp 9).

Nhà trường đã mời phụ huynh của các em tham gia đánh nhau đến làm việc. Những phụ huynh này đã xin lỗi gia đình nữ sinh Đ.A.T. Tuy nhiên, sau đó phát hiện clip xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Nhà trường đã trình báo vụ việc với Công an thị trấn Năm Căn; đồng thời, mời phụ huynh các em có tham gia đánh nhau đến trường để phối hợp xử lý vụ việc.

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI