PNO - Ngày sinh nhật con gái, chị như chết lặng khi mở cửa đón chồng cũ. Suốt buổi tiệc hôm đó, chị nuốt ngược nước mắt và sự tiếc nuối vào trong lòng.
Chia sẻ bài viết: |
Giang 02-10-2024 11:29:58
Tiếc nuối gì, tôi mà là chồng cũ của chị, tôi cũng không muốn quay lại với chị đâu. Chẳng qua vì là ba của con gái chị, nên cư xử chừng mực thôi. Đàn bà giờ rất dại... nghĩ rằng mình làm được hết, nhưng âm mà thiếu dương thì cũng chỉ là âm khí mà thôi!
Vu_nv 07-08-2022 09:32:32
Hầu hết phụ nữ thời nay đều như vậy, thích tự do, thích hào hoa và những thứ phù phiếm...Khi gối chùng chân mỏi mới nhận ra thì đã muộn.
Q 06-08-2022 21:38:14
Buồn nhỉ
Trantam 06-08-2022 19:49:37
Trong vòng hai năm (24 tháng) sau ngày ly hôn với chồng mà cô này hẹn hò 10 người, như vậy trung bình hơn hai tháng/một người. Với số liệu hẹn hò đàn ông của một người phụ nữ như vậy thì rõ ràng anh chồng (người đã ly hôn) này là một người quá sáng suốt khi quyết định ly hôn.
Daiduong 03-08-2022 20:40:35
Tất cả khi có trong tay không bao giờ coi trọng, đến khi không là của mình mới thấy hối hận, nhưng khi đó chỉ có 2 từ "đã muộn"
Sau nhiều đắn đo cân nhắc, anh quyết định xin về hưu sớm, ngoài lương hưu, anh nhận được khoản tiền hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng...
Hậu ly hôn, vợ cũ xóa tài khoản mạng xã hội, đổi số điện thoại, chuyển chỗ ở... tôi không thể biết gì về cô ấy.
Mới 2 năm vay nợ, tôi từ một phụ nữ tươi vui biến thành bà nội trợ lúc nào cũng tất bật, cau có, trông già hơn cả chục tuổi.
Anh nói anh mệt mỏi khi ở bên cô. Anh không còn đủ sức chịu đựng những giọt nước mắt. Anh cần một khoảng trời để thở.
Bị mẹ chồng kiểm soát tài chính, tôi ngộp thở, chới với. Bà thu giữ lương và chỉ phát cho tôi 1 triệu chi tiêu mỗi tuần.
Sau mỗi câu chuyện gia đình tan vỡ, những người cha, người mẹ phải đứng trước lựa chọn khó khăn: đi bước nữa hay ở vậy nuôi con?
Những việc trước đây anh làm cho vợ cũ, tôi có thể bỏ qua nhưng nợ nần khiến cuộc sống trở nên bế tắc, tôi không thể bao dung được nữa.
Khi một phụ nữ nhận ra đức lang quân đóng kịch khi làm chuyện ấy, phải xử lý thế nào?
Vợ mới trẻ, đẹp, khí chất, giàu có thật đấy, nhưng cũng kiêu ngạo hơn, lười biếng hơn, ích kỷ hơn, đòi hỏi hơn, yêu cầu cao hơn rất nhiều.
Ghen là một trạng thái cảm xúc tự nhiên của con người, đặc biệt là phụ nữ. Nhưng đâu là cách ghen thông minh...
Có khi nào ta mải đuổi theo sự yên tĩnh tuyệt đối mà quên rằng hạnh phúc đôi khi chính là những ồn ào thân thuộc?
Ít ai dám cãi lại, nói chi tới chuyện nghĩ cách… chỉnh mẹ chồng. Ấy thế mà chồng tôi lại muốn tôi làm vậy!
Với Kim, đi chơi là phải cho ra đi chơi, đến những nơi thật đẹp, thưởng thức những món ngon, chứ không phải mang cả căn bếp nhà mình đi theo.
Sau 10 năm lấy chồng, Thúy quá chán nản vì cuộc hôn nhân mà trong đó, vợ thì như mẹ đơn thân, chồng thì như trai tân.
Suốt 5 năm, cuộc tình không danh phận cùng sự thăng tiến nghề nghiệp từng khiến Thu hài lòng. Cô nghĩ cô sẽ sống cả đời như thế.
Nhiều người ném đá nàng dâu tương lai về việc đòi đứng tên mua nhà. Tuy nhiên, đây là bài toán phức tạp về lòng tin trong hôn nhân.
Chị ly hôn chóng vánh, đem 2 đứa con đi nước ngoài, để anh ở lại căn chung cư cùng những chuyến phiêu lưu tình ái.
Đừng cất giữ tình cảm trong lòng, hãy nói ra những lời yêu thương khi còn có thể...