Không chấp hành yêu cầu kiểm dịch, tài xế nhốt CSGT trong xe

29/05/2021 - 06:09

PNO - Lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu mở cửa để CSGT xuống xe nhưng tài xế và phụ xe không hợp tác mà chửi bới, chống đối.

Khoảng 17g15 chiều 28/5, lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19 trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Hoà Phước (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) dừng xe khách biển kiểm soát 76B-010.22 (nhà xe Chín Nghĩa) để kiểm tra hành trình di chuyển của phương tiện, đồng thời đo thân nhiệt, khai báo y tế đối với những người trên xe.

Phương tiện này xuất phát từ Quảng Ngãi chạy hướng Nam - Bắc. Qua kiểm tra, lái xe không cung cấp giấy tờ về địa điểm xe đi và đến, không đưa hết hành khách xuống để kiểm tra y tế.

Tài xế cùng phương tiện đã bị bắt giữ
Tài xế cùng phương tiện đã bị bắt giữ

Lúc này, một CSGT lên xe kiểm tra, yêu cầu những hành khách còn lại xuống đo thân nhiệt, khai báo y tế theo quy định.

Bất ngờ, tài xế đóng cửa lên xuống, nhốt viên CSGT rồi nổ máy cho xe lùi với tốc độ cao nhằm di chuyển khỏi chốt kiểm dịch.

Xe lùi được một đoạn thì tông vào lán của chốt khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu mở cửa để viên CSGT xuống xe, tuy nhiên tài xế và phụ xe không hợp tác mà chửi bới, chống đối.

Ngay lập tức cảnh sát và người dân khống chế đưa 2 người này về trụ sở công an lấy lời khai. Hành khách trên xe sau đó được bố trí phương tiện khác để tiếp tục hành trình.

Lê Đình Dũng

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI