Kho hàng của công ty điện máy chìm trong biển lửa lúc rạng sáng

14/01/2022 - 08:48

PNO - Kho hàng của công ty điện máy ở Bình Dương bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, lửa lan sang hộ kinh doanh sát bên khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Sáng ngày 14/1, lực lượng chức năng TP.Thuận An (Bình Dương) vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy một kho hàng của công ty điện máy rồi lan sang một hộ kinh doanh sát bên xảy ra lúc rạng sáng trên địa bàn khu phố 3, phường An Phú, TP.Thuận An.

 

Theo đó, vào khoảng 0g30 cùng ngày, kho hàng rộng khoảng 500m2 của một công ty điện máy bất ngờ bốc cháy. Lúc này, người dân sống gần hiện trường đang ngủ nhưng thấy sức nóng dữ dội nên nhanh chóng ra ngoài kiểm tra thì thấy kho hàng của cửa hàng này đang chìm trong biển lửa. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm rồi lan sang một hộ kinh doanh sát bên.

Nhiều vật dụng
Nhiều vật dụng trong kho hàng của công ty điện máy bị thiêu rụi

Nhận tin báo, đội PCCC tỉnh Bình Dương, TP.Thuận An đã điều động 7 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 2 giờ nỗ lực khống chế, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều vật dụng, thiết bị điện tử của công ty điện máy bị thiêu rụi. Tổng diện tích cháy của kho hàng và cơ sở kinh doanh khoảng 400m2. Ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng, tài sản được lực lượng và người dân đưa ra ngoài ước tính lên đến 1 tỷ đồng.

Video: Kho hàng công ty điện máy ở Bình Dương chìm trong biển lửa

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI