Johnny Depp 'nhầy nhụa' trong Cướp biển vùng Caribe 5

09/02/2017 - 22:54

PNO - Sau trailer đầu tiên giới thiệu hồi tháng 10/2016, nhà sản xuất “bom tấn” Cướp biển vùng Caribe phần 5 vừa tung thêm trailer mới hé lộ nhiều bất ngờ đặc sắc.

Phần 5 có tên Pirates of The Caribbean: Salazar’s Revenge (tựa tiếng Việt: Salazar Báo Thù). So với trailer trước dài hơn 1 phút, trailer mới này chỉ có 80 giây ngắn ngủi nhưng đủ để tiết lộ thêm nhiều chi tiết hơn như có sự xuất hiện của chàng thợ rèn Will Turner (Orlando Bloom thủ vai) với tạo hình ghê rợn và có phần nhớp nháp, đậm chất một gã cướp biển phiêu lưu và ưa mạo hiểm.

Nhân vật này không góp mặt trong phần 4 vì ở phần 3 Pirates of The Caribbean: At world’s end (Nơi Tận Cùng Thế Giới, phát hành năm 2007) Will Turner đã trở thành thuyền trưởng của tàu Flying Dutchman và để lại lời hẹn 10 năm sau sẽ gặp lại cô vợ Elizabeth và đứa con trai chưa nhìn mặt. Vì vậy với trailer mới có nhân vật này xuất hiện, nhiều khả năng phần phim Salazar Báo Thù là câu chuyện tiếp diễn đánh dấu một thập kỷ kể từ sự kiện diễn ra ở phần 3.   

Johnny Depp 'nhay nhua' trong Cuop bien vung Caribe 5
Geoffrey Rush lần thứ năm vào vai thuyền trưởng Hector Barbossa

Trailer mới cũng xuất hiện thuyền trưởng Hector Barbossa với gương mặt hồng hào trong bộ hải phục tươm tất và mái tóc xoăn bạc. Vai này vẫn do Geoffrey Rush đóng như 4 phần trước đó. Một cảnh khác trong trailer cho thấy Barbossa gặp rắc rối với con thuyền Sự trả thù của Nữ hoàng Anne khi hình ảnh chiếc thuyền nằm chênh vênh bên một ranh giới nguy hiểm ở giữa đại dương, dường như có thể sụp đổ hoàn toàn.

Gần cuối trailer tất nhiên là hình ảnh của nhân vật chính: thuyền trưởng Jack Sparrow. Vị thuyền trưởng gian xảo, lắm chiêu trò và hay đâm sau lưng đồng đội này có tạo hình xấu xí không tưởng khi cả người nhầy nhụa và đặc sệt bùn bẩn nhưng gương mặt lại tỏ ra rất hả hê dù anh đang bị những kẻ thù cũ săn giết, truy lùng.

Johnny Depp 'nhay nhua' trong Cuop bien vung Caribe 5
Trailer mới dù chỉ dài hơn 80 giây nhưng giới thiệu thêm nhiều chi tiết hơn cho người xem hình dung về phần 5 của phim

Salazar Báo Thù là bộ phim thứ 5 của loạt phim Cướp Biển Vùng Caribe do nam diễn viên Johnny Depp thủ vai chính, thuyền trưởng Jack Sparrow. Trong phần 5, hồn ma của thuyền trưởng Salazar trở về và dự định tiêu diệt mọi cướp biển dám đi lại trên biển, kể cả Jack Sparrow. Để sống sót, Jack Sparrow phải lên đường đi tìm cây đinh ba huyền thoại của thần biển Poseidon, một báu vật có khả năng điều khiển biển theo ý muốn của người sử dụng. Salazar Báo Thù dự kiến khởi chiếu tại VN từ ngày 26/5.

N.Hương

 
TIN MỚI