Hy hữu nữ bệnh nhân nuốt hơn 10 triệu đồng tiền polyme vào bụng

29/01/2022 - 22:01

PNO - Mâu thuẫn gia đình khiến người phụ nữ mất bình tĩnh đã vo 12,5 triệu đồng, tiền polyme loại 500.000 đồng, rồi nuốt hết vào bụng.

Tối 29/1, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, bệnh viện vừa tiến hành làm thủ thuật nội soi gắp thành công 12,5 triệu đồng trong bụng một nữ bệnh nhân.

Bệnh nhân nói trên là H.T.H (SN 1991, trú tại xã Ea Mdroh, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk).

Thông tin từ bệnh viện cho biết, vào chiều cùng ngày, bệnh nhân H. được đưa vào viện trong tình trạng tỉnh táo, có bị kích động mức độ vừa. Người nhà kể lại, do mâu thuẫn gia đình, bệnh nhân H. đã vò tổng số tiền 12,5 triệu đồng, tiền polyme loại 500.000 đồng nuốt hết vào bụng.

Những đồng tiền polyme được các bác sĩ gắp ra từ bụng bệnh nhân
Những đồng tiền polyme được các bác sĩ gắp ra từ bụng bệnh nhân

Ngay sau khi tiếp nhận, Khoa Nội soi, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã khẩn trương làm thủ thuật nội soi gắp ra 6,5 triệu đồng.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, quá trình làm thủ thuật nội soi gắp tiền từ bụng bệnh nhân ra gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, bệnh nhân bị kích thích nên sau đó, các y bác sĩ đã chuyển bệnh nhân H. vào phòng mổ gây mê gắp tiếp 6 triệu đồng còn lại.

Cũng theo thông tin từ bệnh viện, sau khi làm thủ thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên, trong lúc làm thủ thuật cũng có những nguy cơ chảy máu do tiền polyme còn mới và rất sắc không thấm nước dễ tổn thương thực quản.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đây là trường hợp hiếm gặp, nếu không kịp thời lấy tiền ra có thể xảy ra các biến chứng như tắc ruột hoặc tổn thương thành ruột...

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI