Hội nhà giàu lớp đại học thể hiện đẳng cấp

24/04/2016 - 08:16

PNO - Hội nhà giàu có nhiều cách khoe mẽ từ quần áo, xe cộ đến đi du lịch, thậm chí chứng tỏ đẳng cấp bằng việc ai 'cua' bạn khác giới giỏi nhất.

Ngày nay, ngoài việc thể hiện đẳng cấp bằng việc dùng điện thoại, xe sang, quần áo hàng hiệu, hội nhóm con nhà giàu ở các lớp đại học còn thể hiện bằng việc đi du lịch check in, ai tán được bạn khác giới giỏi hơn...

Thể hiện đẳng cấp bằng cách tiêu tiền

Bạn Phương Thảo (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: "Nếu chỉ đi xe vespa, diện quần áo hàng hiệu hay dùng iPhone thì cũng thể hiện đẳng cấp đại trà trong nhóm bạn thôi. Bạn lớp em không thích như thế, chúng nó toàn đi ô tô đến trường ấy. Nhìn đứa đi ô tô nó khác hẳn chị ạ".

Hoi nha giau lop dai hoc the hien dang cap
Đi du lịch trong nước là quá bình thường, mà phải đi nước ngoài mới sang chảnh.

Đức Hoàng (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Đi xe loại phân khối lớn cũng là một cách chơi trội, nhìn như thế manly hẳn lại chất, thể hiện đúng dân chơi. Chứ bây giờ đi xe ga thì hiền quá mà không ngầu".

Không chỉ xoay quanh những câu chuyện váy áo, tiền bạc, bạn Ngọc Mai còn cho hay: "Bây giờ đi du lịch trong nước là bình thường, bọn em thường đi du lịch nước ngoài, mỗi kì nghỉ hè hay nghỉ lễ dài, bọn em lại đi các nước khác nhau, có thể sang Thái Lan, Hàn Quốc hoặc Singapore, chụp ảnh check in rồi tung lên facebook, bọn ở nhà có mà ghen tị hết nấc".

Ai "cua" bạn khác giới giỏi nhất?

Việc đua nhau "cua" bạn khác giới xem ai giỏi nhất cũng là một trong những cách khoe mẽ của "bọn" nhà giàu.

"Nhóm bạn gái lớp em chúng nó thường xuyên đi bar ăn chơi nhảy múa. Nhưng điều quan trọng hơn là chúng nó đến đấy tìm giai và đua nhau xem đứa nào cua được giai ngon hơn. Càng nhà lầu xe hơi thì càng chứng minh được mình xinh đẹp, hấp dẫn", em Thúy Trang cho biết.

Hoi nha giau lop dai hoc the hien dang cap
Thể hiện đẳng cấp bằng cách ai tán và ngủ được với nhiều cô hơn.

"Bọn con trai thường thích thể hiện với bạn bè bằng cách, xem đứa nào cua gái nhiều hơn. Hôm nay thay cô này, hôm sau đã có cô khác thì mới chứng minh được mình sát gái. Chứ nếu chỉ chung thủy một cô thì lại bị chê là kém cỏi", Trung Phạm thẳng thắn nói.

Không những tán đổ nhiều em, mà nhiều bạn trai còn mở hội thi xem, bạn gái anh nóng bỏng nhất. "Con trai chúng em, càng cua được cô nào nóng bỏng, sexy thì càng được bọn bạn nể phục. Lúc đấy tha hồ mà vênh mặt, không bị coi thường", Trần Đức tự tin bày tỏ.

Nhi Nguyễn kể: "Đúng là muôn kiểu khoe mẽ. Mỗi đứa thích thể hiện một kiểu. Có lần, ngồi nói chuyện với nhóm con trai trong lớp, chúng nó còn thách nhau xem đứa nào ngủ với nhiều cô hơn. Đứa nào thua thì phải mời đến những nơi ăn chơi đắt đỏ nhất".

Bảo An


 
TIN MỚI