Hàng vạn du khách háo hức “check-in” 5 kỷ lục Việt Nam tại Phú Quốc United Center

22/04/2021 - 16:00

PNO - Hàng vạn người đã đổ về Phú Quốc United Center trong ngày khai trương để được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm 5 kỷ lục Việt Nam tại siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Chiều 21/4, siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực là Phú Quốc United Center đã chính thức khai trương. Đây là điều đã được nhiều người mong chờ bởi từ những hình ảnh tiết lộ trước đó, điểm đến nóng nhất tại đảo Ngọc có quá nhiều trải nghiệm mới lạ.

Ngay trong ngày khai trương, Phú Quốc United Center đã chính thức được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận 5 kỷ lục quốc gia cho tổ hợp và các hạng mục công trình, các chương trình nghệ thuật đặc sắc hàng đầu được trình diễn tại đây. Đó là kỷ lục dành cho: Công trình tre Bamboo Legend; Nhà gấu Teddy Bear; 2 siêu show thực cảnh “Tinh hoa Việt Nam”,  “Sắc màu Venice” và chính siêu quần thể Phú Quốc United Center.

Ngay sau buổi lễ khai trương, rất nhiều người đã nhanh chân trải nghiệm một trong những kỷ lục vừa được công nhận tại Phú Quốc United Center: Công trình tre lớn nhất Việt Nam - Bamboo Legend. Đây có lẽ là một trong những điểm check-in “nóng” nhất của du khách.

Được tạo dựng từ 32.000 cây tre, dưới sự sáng tạo và đôi bàn tay tỉ mỉ của nhà thiết kế Võ Trọng Nghĩa, Bamboo Legend khiến du khách cảm nhận được chất Việt đậm nét với đường vòm cong mô phỏng mái đình truyền thống.

Ảnh: Vingroup
Ảnh: Vingroup
Ảnh: Vingroup
Ảnh: Vingroup

Kỷ lục Việt Nam thứ hai được công nhận tại Phú Quốc United Center là “Nhà gấu Teddy Bear Museum đầu tiên tại Việt Nam”. Với quy mô khủng lên tới hơn 1.500m2, Teddy Bear Museum có 5 phân khu trải nghiệm trưng bày hơn 500 chú gấu Teddy theo chủ đề Teddy Bear du kí hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ bộ phim Indiana Jones nổi tiếng.

Du khách đến đây tỏ ra rất thích thú khi được cấp một quyển “hộ chiếu” để ghi lại những điểm dừng chân trong hành trình vòng quanh thế giới cùng những chú gấu Teddy.

Ảnh: Vingroup
Ảnh: Vingroup

Đáng chú ý trong 5 kỷ lục vừa được công bố là 2 chương trình nghệ thuật mang tên “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice”. Trong số này, “Tinh hoa Việt Nam” đạt kỷ lục “Chương trình nghệ thuật thực cảnh sử dụng công nghệ trình diễn 3D hiện đại tái hiện các điển tích lịch sử truyền thống của Việt Nam nhiều nhất”.

Cách tạo dựng một không gian truyền thống của người Việt tại “Tinh hoa Việt Nam” khiến tất cả người xem không khỏi ngạc nhiên với một sân khấu tràn ngập ánh sáng, 3D mapping và những thiết bị hiện đại. Một trong màn gây ấn tượng tại siêu show khi mặt trăng khổng lồ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, tạo nên những nét vẽ trên không trung, chính xác theo từng chuyển động của diễn viên.

Sau 40 phút của “Tinh hoa Việt Nam”, dòng người sẽ đổ sang một khu vực Kênh đào và Hồ Trung tâm tại Grand World để được theo dõi một siêu show khác là “Sắc màu Venice”. Đúng như tên kỷ lục vừa xác lập “Chương trình nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện trên mặt nước lớn nhất Việt Nam lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa Châu Âu”, “Sắc màu Venice” là một bữa tiệc về ánh sáng, công nghệ laser, led và âm nhạc vũ đạo vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt, bên cạnh 4 kỷ lục nêu trên, một kỷ lục quốc gia đã được trao cho Phú Quốc United Center: “Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam”.

Tọa lạc trên diện tích lên tới hơn 1.000ha theo mô hình "one stop destination” - một điểm đến mọi nhu cầu, Phú Quốc United Center xứng đáng là “vũ trụ du lịch giải trí” với một loạt những nơi trải nghiệm quy mô khủng như công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari...

Ảnh: Vingroup
Ảnh: Vingroup

Ngoài ra, hoạt động kinh doanh của 1.000 căn shophouse tạo nên một thiên đường không ngủ Grand World, ngay tại trung tâm của Phú Quốc United Center. Tập hợp về “thành phố sáng đèn 24/7” này là vô số những quán cafe, hệ thống bar, các thương hiệu mua sắm, giải trí, ẩm thực lớn trong và ngoài nước.

Phú Quốc United Center cũng là nơi có khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trú lớn, với hệ thống hơn 12.000 phòng mọi phân khúc của các thương hiệu khách sạn từ 5 sao đến mini hotel như Vinpearl, VinOasis, VinHoliday, Radison Blue… Sau khi khai trương, siêu quần thể du lịch, vui chơi giải trí của những kỷ lục này được kỳ vọng sẽ là điểm đến hàng đầu châu lục.

Hoàng Phương

 

Nguồn:Vin group

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI