PNO - Đừng so đo, tiếc nuối những gì mình đã làm, đòi hỏi mọi người phải đối xử đặc biệt với mình, nhất là khi ai cũng đang có những khó khăn riêng.
| Chia sẻ bài viết: |
M.Y 23-03-2024 19:57:12
Trên phần comment tác giả lại viết thêm nhiều chi tiết về hoàn cảnh khiến người đọc hoang mang ? Những chi tiết đó nó không đơn giản như ở phần tư vấn và Hạnh Dung đã trả lời rất rõ ràng ? Rốt cuộc là sao ?
Minh 23-03-2024 10:35:44
Thật lòng chia sẻ với tâm sự của anh!
Hoàng Phương 21-03-2024 21:30:44
Nếu anh không thấy thoải mái thì lại chuyển gia đình trở về nhà mình, không ở nhà vợ nữa, còn bố vợ ốm thì để vợ qua lại chăm sóc thôi. Nói chung ở riêng là tốt nhất. Còn những điều anh đã làm cho nhà vợ thì đừng nên hối hận, cố chấp làm gì, vì họ cũng đang rất khó khăn mà!
Mai Hương 20-03-2024 21:35:33
Anh chẳng nên về nhà vợ sinh sống. Người ta nói Chó chui gầm chạn mà.
Mỹ NHi 20-03-2024 21:34:18
Anh cho đi một anh đòi lại một, trong khi gia đình vợ đang khó khăn, ai đáp ứng nổi?
Thu Hà 20-03-2024 21:32:08
Những gì anh khó chịu, tôi cũng thấy bình thường mà? Dường như anh đòi hỏi sự đối xử đặc biệt?
Câu hỏi anh nên tự đặt ra không phải là “chọn người yêu hay chọn con” mà là anh có đủ can đảm sắp xếp lại cuộc đời mình hay không.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.