PNO - Nếu cô ấy cả nể bên kia, rồi cả nể bên này... thì cuộc đời cô ấy sẽ ra sao khi luôn phải có một ai đó hành động giùm cô ấy?
| Chia sẻ bài viết: |
Makisan 20-02-2024 19:09:26
Tôi đã đọc một số bài tâm sự con cái oán trách mẹ sao không chịu ly hôn để đời con cái khổ sở tan tác vì bố tồi tệ. Người mẹ khôn ngoan nhìn xa trông rông thì con cái mới được nhờ.
Makisan 20-02-2024 19:07:52
Cô ấy mà không dứt khoát cắt đứt người cũ thì cô ấy sẽ kiệt sức mà gục ngã, và con cô ấy sẽ bơ vơ rồi có khi phải thay cô ấy gánh nợ của cha nó đấy, rồi không ngóc đầu lên được.
Makisan 20-02-2024 19:05:37
Tiền cô ấy kiếm ra cũng là để lo cho đứa trẻ, giờ phải mang đi trả nợ như thế thì có khác gì họ ăn mất phần con cháu họ. Cha đẻ như thế thì không có còn hơn.
Nhị Hà 20-02-2024 06:01:37
Bạn nên tìm hiểu xem cô ấy vì sao lại vẫn cứ im lặng trước những điều quan trọng như thế với cuộc đời mình. Có thể chính cô ấy cũng còn đang phân vân và muốn làm theo ý ba mẹ.
Hòa Xuân 20-02-2024 05:58:26
Bạn lấy tư cách gì để nói với bố mẹ cô ấy? Đó là chuyện của cô ấy với người kia và bố mẹ cô ấy cơ mà.
Thanh Lý 20-02-2024 05:57:18
Có thể là chính cô ấy còn vương vấn với chuyện cũ. Dù sao đó cũng là cha của con cô ấy.
Makisan 20-02-2024 02:17:59
Bạn gái bạn nhu nhược, không biết đấu tranh, âu cũng là do sự giáo dục cổ hủ từ gia đình cô ấy. Hãy nói với cô ấy rằng suy nghĩ "giữ bố cho con" là cái suy nghĩ ấu trĩ. Đứa trẻ cần người cha thực sự có trách nhiệm chứ không phải người "góp tinh trùng" mà làm khổ mẹ nó.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.
Em đang là sinh viên năm cuối, thú thật là mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì chuyện quà cáp cho bạn gái.
Những cảm xúc đang bùng lên lúc này là do cuộc gặp gỡ đã khơi lại một vùng ký ức cũ. Nếu em giữ khoảng cách, chúng sẽ dần lắng xuống thôi.
Sau một lần đổ vỡ, cuộc hôn nhân thứ hai có thể bền vững hơn khi được xây dựng bằng sự chín chắn, tôn trọng và kiên nhẫn.
Vợ tôi không son phấn, ăn mặc xuề xòa, quần jeans, áo thun, dép lê, mũ lưỡi trai khiến tôi có cảm giác như nhà có hai thằng đàn ông.
Tha thứ nghĩa là sau này khi hai người sống tiếp với nhau, anh không còn mang chuyện đó ra để dằn vặt, chì chiết hay nghi ngờ.