Gây quỹ hơn 1,5 tỉ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư

26/11/2022 - 15:01

PNO - Ngày 25/11/2022, Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 19 diễn ra tại sân Golf & Country Club đã quyên góp được hơn 1,5 tỉ đồng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM.

Đây là giải đấu điểm hẹn thường niên của các đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu của công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo), với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng. 

Ông Ghani Irfan - Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách Tài chính Suntory PepsiCo - cho biết: “Trong gần 3 thập niên hoạt động tại Việt Nam, song song với việc phát triển kinh doanh công ty còn rất chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững. Toàn bộ kinh phí đóng góp thông qua giải đấu năm 2022 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm hy vọng và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em”.   

đại diện Suntory PepsiCo trao số tiền gây quỹ được từ giải đấu Golf Hữu Nghị lần thứ 19 cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành Phố Hồ Chí Minh, số tiền này sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi mắc bệnh ung thư.
Đại diện Suntory PepsiCo trao số tiền gây quỹ được từ giải đấu Golf Hữu Nghị lần thứ 19 cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, số tiền này sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi mắc bệnh ung thư

Giải golf được Suntory PepsiCo tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng, đến nay giải đấu đã quyên góp được hơn 20.5 tỉ đồng, góp phần xây dựng hệ thống nước sạch và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Giải golf năm nay nhận được sự tham gia và đóng góp của nhiều nhà hảo tâm như công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH Một thành viên Saigon Tourist, Công ty Liên doanh TNHH Crown Sài Gòn, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng KCN Vĩnh Lộc - Bến Lức, Công ty TNHH YCH Protrade, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thái Bình, Văn phòng đại diện KRONES AG Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Accenture Việt Nam…

Bích Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI