EVNHCMC hợp tác chiến lược với VNPT đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số

29/10/2021 - 10:31

PNO - Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) và Viễn thông TPHCM (VNPT) ký kết hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai đơn vị thống nhất 4 nội dung hợp tác trọng tâm về các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ cung ứng điện, dịch vụ viễn thông và dịch vụ công nghệ thông tin, trên cơ sở phát huy thế mạnh của các bên, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ số nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng trên địa bàn TP. 

Lãnh đạo EVNHCMC và VNPT ký kết hợp tác chiến lược chiều ngày 28/10
Lãnh đạo EVNHCMC và VNPT ký kết hợp tác chiến lược chiều ngày 28/10

EVNHCMC là đơn vị tiên phong của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về xây dựng lưới điện thông minh, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng, nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, những năm gần đây, EVNHCMC xây dựng lộ trình triển khai toàn diện chuyển đổi số, kết hợp với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới và các thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào tất cả các lĩnh vực hoạt động tối ưu hóa hoạt động truyền tải, công tác quản lý, kinh doanh và chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng giám đốc EVNHCMC - khẳng định, việc ký kết hợp tác với VNPT nhằm phát huy mối quan hệ lâu dài và bền vững trong việc hợp tác về các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ cung ứng điện, dịch vụ viễn thông và dịch vụ công nghệ thông tin để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. Đồng thời tin tưởng, việc ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa VNPT và EVNHCMC sẽ mang lại kết quả tốt đẹp và đem đến nhiều lợi ích không chỉ cho cả đôi bên mà còn mang lại lợi ích to lớn cho người dân và TPHCM.

 

Hoài An

Nguồn: EVNHCMC

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI