Thêm hai vụ đuối nước thương tâm ở Đắk Lắk, Bình Định

12/04/2022 - 10:10

PNO - Trong lúc cắt cỏ, bé lớp 3 không may rớt xuống ao nên được người chị, là nữ sinh lớp 10, vội nhảy xuống cứu nhưng cả hai đều tử vong.

Vụ đuối nước nói trên xảy ra vào khoảng 15g30 ngày 11/4, tại thôn Ea Chiêu, xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. 

Hai nạn nhân được xác định là em L.H.B. (sinh năm 2015, học sinh lớp 3B, Trường tiểu học Bế Văn Đàn) và em N.T.T. (sinh năm 2006, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Huệ). Cả hai nạn nhân là chị em cùng mẹ khác cha.

Vụ đuối nước khiến người thân các nạn nhân không khỏi bàng hoàng, đau đớn
Vụ đuối nước khiến người thân các nạn nhân không khỏi bàng hoàng, đau đớn

Theo đó, vào thời điểm trên, hai chị em T. và B. đi cắt cỏ tại khu vực ao của gia đình thì không may B. bị rớt xuống ao. T. lập tức nhảy xuống cứu em nhưng cả hai nạn nhân đã không may mắn.

Đến tối cùng ngày, người nhà không thấy hai chị em T. về nên hô hoán, đi tìm và phát hiện cả hai nạn nhân đã tử vong dưới ao.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND xã Ea Tân đã cử lực lượng đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình tổ chức an táng cho các nạn nhân. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng cũng đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường tiểu học Bế Văn Đàn tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 10/4, tại huyện Krông Năng cũng đã xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong trong lúc đi bắt ốc.

Sáng 12/4, lực lượng chức năng xã Mỹ Thọ, (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đang phối hợp với ngư dân tìm kiếm thi thể nam sinh tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích vào chiều 11/4.

Thông tin ban đầu, Khoảng 17 giờ hôm qua, 4 học sinh, đang học lớp 12, đến xã Mỹ Thọ tắm biển. Tại đây, trong lúc bơi lội thì 2 trong số 4 học sinh này bị sóng cuốn khiến 1 em bị đuối nước tử vong; 1 em hiện đang mất tích.

Nạn nhân tử vong được xác định là N.Tr. ở thôn An Hòa, xã Mỹ Chánh. Nam sinh mất tích là N.V.A. ở thôn An Lương, (xã Mỹ Chánh), vẫn chưa phát hiện được thi thể Người dân và lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của em Tr. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện tại, lực lượng chức năng xã Mỹ Thọ vẫn đang phối hợp với ngư dân tìm kiếm thi thể của em A.


Văn Nguyên + Thanh Vạn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI