Công ty cổ phần Đầu tư LDG thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

19/07/2021 - 17:58

PNO - Ngày 17/7/2021, tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư LDG (mã CK: LDG - HoSE) đã thông báo việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu căn cứ trên Nghị quyết của Hội đồng quản trị ban hành.

Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư LDG chính thức thay đổi biểu tượng doanh nghiệp (logo) và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Hình thái logo thay đổi khác biệt hẳn so với logo cũ với bố cục chắc chắn và hiện đại hơn.

Đặc biệt, chức năng doanh nghiệp được đề cập rõ trên logo. Cụ thể, công ty có 3 chức năng chính là đầu tư bất động sản; đầu tư tài chính, chứng khoán và đầu tư thương mại, dịch vụ.

Cũng theo thông báo, hàng loạt các thay đổi được công bố bao gồm tên viết tắt mới là LDG Investment, tên miền website và fanpage cũng được thay đổi theo tên gọi mới.

Ngoài ra, theo nghị quyết đại hội đồng cổ đông của công ty diễn ra theo hình thức trực tuyến vào cuối tháng 6/2021 vừa qua, trụ sở công ty dự kiến sẽ dời về tại TPHCM để tiện hoạt động và giao dịch.

LDG Investment là doanh nghiệp đầu tư bất động sản, thương mại, tài chính, dịch vụ và xây dựng niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TPHCM với hơn 11 năm hoạt động. Hiện LDG Investment là chủ đầu tư của hàng loạt dự án khu căn hộ và đô thị quy mô lớn. Doanh nghiệp này cũng từng được công nhận là thương hiệu phát triển bền vững bởi VCCI.

Website: www.ldginvestment.vn

Fanpage: www.facebook.com/ldginvestment.vn

D. Minh

Nguồn: LDG Investment

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI