Cô dâu 8 tuổi tự tử: Thông tin mới nhất từ bảo vệ tòa nhà

05/04/2016 - 07:57

PNO - Bảo vệ toà nhà nơi mà Pratyusha và Rahul sống khẳng định cô và bạn trai rất hay có những cuộc xô xát lớn.

Trong lời khai với cảnh sát Rahul (bạn trai của Pratyusha - diễn viên chính của Cô dâu 8 tuổi) khẳng định rằng mối quan hệ với Pratyusha vẫn bình thường.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Pratyusha cảm thấy buồn vì không nhận được vai diễn tốt nên Rahul thường xuyên an ủi cô.

Tuy nhiên, trái ngược lại với lời khai trên, cảnh sát Ấn Độ cặp đôi này thường xuyên có những cuộc tranh cãi gay gắt, chứ không “bình thường” như Rahul nói sau khi lấy lời khai từ người bảo vệ tòa nhà.

Co dau 8 tuoi tu tu: Thong tin moi nhat tu bao ve toa nha
Nữ diễn viên xấu số.

Cụ thể, Pratyusha và Rahul sống cùng nhau trong một căn hộ khoảng 3 tháng nay. "Bảo vệ toà nhà nói rằng khoảng 2 tháng trước, sau một trận cãi vã kinh hoàng, hai bên xô xát đến nỗi vỡ khung cửa sổ trong phòng của họ", ông ta nói.

Những người bạn thân và đồng nghiệp của nữ diễn viên xấu số cũng nói rằng mâu thuẫn giữa cả hai không chỉ đơn giản là tranh cãi mà có xu hướng bạo lực, lạm dụng tình dục. 

Thậm chí, đến giờ cha mẹ Pratyusha vẫn không tin con gái mình tự tử bởi cô luôn là một người mạnh mẽ.

Ngày 4/4, những đồng nghiệp của Pratyusha tuyên bố sẽ đưa ra đầy đủ những bằng chứng để chứng minh rằng đồng nghiệp nữ của mình không hề tự tử mà có những uẩn khúc đằng sau đó.

“Họ không phải là một cặp đôi yêu nhau, thực tế, Pratyusha muốn kết thúc mối quan hệ. Và Rahul thường hành hung Pratyusha tại nơi công cộng. Saloni Sharma (bạn gái cũ của Rahul) thường tìm tới và đe doạ, uy hiếp Pratyusha.

Khi Pratyusha nói với Rahul về vấn đề này, anh ta đã tắt điện thoại và không gặp Pratyusha nữa. Pratyusha muốn làm đơn kiện Rahul, cô ấy đã liên lạc với luật sư và hẹn gặp luật sư vào đúng ngày người ta phát hiện cô đã tự tử” – diễn viên Vikas Gupta cho biết.

Cả bốn diễn viên có mặt tại sự kiện đều ám chỉ chính Rahul mới là nhân tố dẫn đến cái chết bất ngờ của Pratyusha, chứ không hề có chuyện Pratyusha gặp rắc rối về chuyện tiền bạc.

Co dau 8 tuoi tu tu: Thong tin moi nhat tu bao ve toa nha
Cả bốn diễn viên có mặt tại sự kiện đều ám chỉ chính Rahul mới là nhân tố dẫn đến cái chết bất ngờ của Pratyusha.

Thế nhưng, cha của Rahul lại biện minh bằng những thông tin rất mới “Pratyusha đang gặp vấn đề tiền bạc và phải mượn 5 triệu Rupees từ chính cha mẹ mình.  Pratyusha đã tới Rachi gặp tôi và nói rằng cô ấy muốn kết hôn với Rahul.

Pratyusha còn nói muốn đâm đơn kiện cha mẹ mình, cô ấy thậm chí còn không có tài khoản ngân hàng, mọi khoản tiền của cô ấy đều bị cha mẹ nắm hết. Cô rất buồn bực về chuyện đó. Tôi thường gửi tiền để giúp đỡ Pratyusha, có lần lên tới 10.000 Rupees", cha của bạn trai nữ diễn viên nói.

Sơn Khuê

 
TIN MỚI