Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TPHCM: Ngành điện đồng hành nâng chất lượng cuộc sống người dân thành phố

17/05/2021 - 14:58

PNO - Một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành điện lực là đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện để phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh trong bất kỳ mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.

Xác định được trọng trách đó, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) luôn nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian qua, rất nhiều chỉ tiêu mà đơn vị đạt được luôn tốt hơn, cao hơn các chỉ tiêu kế hoạch năm mà EVN giao.

Ảnh: EVNHCMC
Ảnh: EVNHCMC

Đặc biệt, trong năm 2021 này, khi TP.Thủ Đức ra đời, vai trò của ngành điện thành phố khẳng định càng rõ nét hơn cho đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông TPHCM này. Cũng chính vì thế, tiếng nói của ngành điện thành phố trên các diễn đàn xây dựng và phát triển TPHCM, xây dựng TP.Thủ Đức càng trở nên giá trị.

Chính vì lẽ đó, trong đợt bầu cử lần này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã giới thiệu ông Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC tham gia ứng cử HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 3 - TP.Thủ Đức.

Ông Phạm Quốc Bảo thăm hỏi, động viên công nhân điện lực Thủ Đức. Ảnh: EVNHCMC
Ông Phạm Quốc Bảo thăm hỏi, động viên công nhân điện lực Thủ Đức. Ảnh: EVNHCMC

Ông Phạm Quốc Bảo đã nói: “Nếu được quý vị cử tri tin tưởng, bầu chọn là đại biểu HĐND TPHCM khóa IX, tôi sẽ gắn bó mật thiết với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri cũng như gắn bó chặt chẽ với chính quyền để tạo điều kiện chăm lo cho người dân”.

Ông cam kết sẽ chủ động gắn bó với các cấp chính quyền để thúc đẩy nỗ lực cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng sống của người dân TP.Thủ Đức qua việc triển khai có hiệu quả các chương trình phát triển trọng điểm của TP.HCM và TP.Thủ Đức nhằm phát huy cao nhất những lợi thế về vị trí mang tính cửa ngõ của TP.Thủ Đức, các hạ tầng công nghệ - dịch vụ sẵn có như: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao, Khu đại học Quốc gia TPHCM và hệ thống đường cao tốc nối các tỉnh bạn; trong đó chú trọng vào việc tạo thêm công ăn việc làm, giải quyết vấn đề môi trường và hạ tầng kỹ thuật đô thị; thu hút đầu tư và phát triển các ngành kinh tế - dịch vụ có lợi thế của TP.Thủ Đức, hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa đô thị văn minh, hiện đại để mang lại cho người dân cuộc sống trật tự, an toàn, hạnh phúc, sạch và xanh, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho cư dân của TP.Thủ Đức.

Ông hứa với cử tri: “Để làm tròn trách nhiệm mà cử tri tin tưởng ủy thác, bằng kinh nghiệm, năng lực của bản thân và trên cương vị đang công tác, tôi sẽ nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đạt được các kết quả cụ thể, có hiệu quả thiết thực, mang lại sự hài lòng cho cử tri, đặc biệt trong lĩnh vực tôi đang công tác là ngành điện lực thành phố”.

“Tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng, trách nhiệm của người đại biểu HĐND có hoàn thành hay không, ngoài nỗ lực bản thân còn phải dựa vào cử tri. Do đó, gần dân, tôn trọng dân, luôn lắng nghe ý kiến của người dân và chia sẻ với những khó khăn, bức xúc của người dân là nhiệm vụ hàng đầu của người đại biểu HĐND. Trong suy nghĩ, hành động của mình, tôi luôn cầu thị và mong được cử tri phối hợp, giúp đỡ và thường xuyên giám sát các việc làm của tôi trong quá trình thực thi nhiệm vụ”.

Tinh Châu

 

Nguồn: EVNHCMC

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI