PNO - Cha mẹ cũng là một quà tặng dành cho những đứa trẻ. Không có điều gì tốt nhất cho bằng cha mẹ và tình yêu của họ dành cho con.
Chia sẻ bài viết: |
Pe_codon 29-04-2022 17:44:15
Biết đâu chồng chị cũng đang rất cần chị vào lúc này đó chị.
Sỹ Nguyễn
Hoàn toàn đồng tình với ý này của Pe_codon
Lê Thúy Phượng 29-04-2022 17:40:50
Các con thật sự cần cha mẹ bạn à
Quang Phạm 29-04-2022 17:38:42
Thật bất ngờ khi đọc bài viết, phần lớn các cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn là do những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Cảm ơn chị Hạnh Dung.
Ân Phạm
Ở trên trời rơi xuống à? Chứ tưởng người ta ly dị vì những lý do to lớn nào?
Trần Trân 29-04-2022 17:37:01
Đúng là khi ly hôn chúng ta đã vô tình tạo ra hai thế giới và buộc bọn trẻ phải lọt thỏm vào đó... huhu
Mynu
Các con đúng là rất lạc lõng... :(
Hangmoon 29-04-2022 17:30:40
Mẫu thuẫn, xung đột vợ chồng là chuyện vặt, quên đi và lo cho con cái chị ơi!
Nguyễn Thị Thắm 29-04-2022 17:29:21
Thật là tội các con :((
Thủy Tiên 29-04-2022 17:16:10
Cảm ơn chị Hạnh Dung.
Vai trò của cháu chỉ có thể là chiếc cầu nối, làm cho cha và mẹ cùng hiểu rằng cháu yêu thương cả hai, muốn sống với cả hai.
Điều quan trọng nhất là bà cho phép đăng ký kết hôn và chung sống. Kiểu như ngày xưa gọi là "đi vào nhà bằng cửa sau" đấy em ạ.
Có thể đây là một sai lầm của ba em nhưng đứa bé kia vô tội. Em không nên đem nỗi giận, nỗi thất vọng ba mình đổ lên đầu đứa bé.
Em không việc gì phải trốn tránh. Vì có trốn đi đâu, trong lòng em cũng không thoát được khỏi những điều tai ác của thiên hạ.
Lần nào đến nhà anh, anh cũng yêu cầu em thắp nhang cho chị. Cảm giác như anh bắt em phải thi hành một nghi lễ xin phép người đã khuất...
Cách suy nghĩ, hiểu biết và hành động của vợ anh trong vấn đề này tạo nên một mối nguy hiểm rất lớn cho cuộc hôn nhân của hai người.
Hãy nói cho cô ấy hiểu rằng việc của hai người chỉ có hai người mới hiểu được và em sẵn sàng lắng nghe, trò chuyện, giãi bày cùng cô ấy.
Chị hãy làm những gì mà lương tâm chị cảm thấy là đúng nhất, hay được yên ổn nhất
Ông thích uống rượu, mà phải có người hầu ông uống, thường đó là mẹ em, nếu không ông sẽ đập phá, mắng chửi cả nhà.
Em đừng quá quan trọng chuyện đeo nhẫn cưới hay không của chồng. Hôn nhân không phải là sự "bị" bó buộc, mà là tinh thần tự nguyện "được" bó buộc.
Khi nghe hết những nhu cầu, mong muốn của chồng, em sẽ biết liệu mình có chấp nhận, có nỗ lực để hòa hợp, hay tuyệt nhiên không thể chấp nhận được.
Có thể bây giờ đau, nhưng sau này sẽ là sự nhẹ nhàng cho cả hai bên, bởi nếu không bằng lòng mà cứ cố, cuộc sống chung sẽ là địa ngục.
Chính những người tự mình vươn lên là những người hiểu rõ hơn ai hết giá trị của mỗi đồng tiền kiếm được, giá trị của những sự hỗ trợ đúng lúc.
Tình cảm là chuyện khó nói. Đôi khi người ta không yêu vì người đó tốt hay hiền, mà lại vì cá tính ngang tàng, ngỗ ngược của người con trai.
Cùng là chị em ruột thịt sống trong nhà có khi còn gấu ó, nữa là hai đứa trẻ khác cha mẹ...
Khi em thử người yêu, có nghĩa là em không tin vào anh ấy, không tin vào tình yêu và không tin vào chính bản thân mình.
Có lẽ đây là một cơ hội tốt để người vợ đó được giải thoát khỏi người đàn ông không xứng đáng, và chị ấy đã nắm lấy cơ hội đó.
Sự cương quyết không chỉ tránh được tai họa cho các chị, mà còn góp phần giáo dục cậu em và thay đổi tư duy của mẹ các chị.