Chồng ưa "nghịch dại" trong phòng ngủ

04/07/2020 - 05:38

PNO - Mấy anh mang hay “chỗ ấy” ra bẻ (tò mò), nắn (tự chữa cong vẹo), đeo vòng (tăng cảm giác), bôi thuốc tê (chống xuất tinh sớm)… Phòng cấp cứu bệnh viện nào cũng đôi ba lần tiếp nhận những bệnh nhân này.


Không biết nói sao ông xã tôi ngấp nghé ba mươi mà còn mê “nghịch” chuyện ấy. Tôi không hiểu anh ấy thích thú gì. Đây có phải là một dạng bệnh không?

P. Thùy (TP.HCM)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạn Thuỳ thân mến,

Tình dục đôi khi xúi bẩy người ta đến cảnh hết khôn dồn dại. Không dại nào giống dại nào, hàng đầu phải kể màn đối xử thô bạo với “tài nguyên thiên nhiên” của mấy cậu trai, có khi ở cả mấy ông hai thứ tóc.

Đơn cử chuyện mấy anh mang “chỗ ấy” ra bẻ (tò mò), nắn (tự chữa cong vẹo), đeo vòng (tăng cảm giác), bôi thuốc tê (chống xuất tinh sớm)… Phòng cấp cứu bệnh viện nào cũng đôi ba lần tiếp nhận những bệnh nhân này.

Không chỉ dại với “khí tài” của mình, lúc xông lên bụng vợ, nhiều ông cũng không chừa nghịch. Phổ biến là cách anh chồng trẻ học theo pha giật gân trong mấy bộ phim mát, đơn cử chiêu… trùm kín túi 
ni-lông vào đầu để tăng độ cương và độ bền trên giường.

Nhiều ca, may cô vợ tinh ý giật ra được, không thì, đương lúc uống ô-xy như rồng hút nước mà bí khí thế thì “lên đường” không biết chừng.

Đáng ngại hơn cả vẫn là mấy màn “cảm tử” như bóp, búng, ngâm chỗ nhiệt vào đá lạnh, hy vọng dùng cảm giác đau, tê rát hãm đà hưng phấn chống nạn “vừa đến cổng chợ đã hết tiền”.

Rùng rợn có anh dám cho ong đốt sưng vù mong tăng kích cỡ “dương cụ”. Tất nhiên tư thế, động tác kỳ khôi luôn là đất dụng võ thênh thang cho những pha nghịch dại.

Nói chỉ các ông nghịch dại có phần oan, bởi lắm cô cũng nghịch chẳng kém. Minh họa với màn nắm tóc lang quân giật mạnh đặng thể hiện trực quan cú “đỉnh” của mình, có cô, đang đêm phải đưa người đầu ấp tay gối vào thẳng khoa cột sống - chấn thương chỉnh hình.

Dù mục đích gì thì dại nào cũng giống dại nào ở khoản không nên, ít ra không lạm dụng. Hầu hết “xúi bẩy” đến từ mấy bộ phim, diễn đàn nóng, đôi khi là từ các quân sư chân đất.

Dạo qua các diễn đàn kiểu này, không khó nhận ra ở đó người ta thể hiện tinh thần tương trợ khá tốt, cái hay nhiều nhưng cái dại cũng lắm.

Trường hợp ông xã bạn chắc không ngoại lệ. Coi như gửi đến bạn một kẻ có tóc để nắm, có thể giúp bạn tìm ra giải pháp chặn từ trong trứng những trò nghịch của ông xã. Còn lại tùy tài nghệ, sự khéo léo của bạn.

 

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 
TIN MỚI