PNO - Khi em không biết chắc được sự thật phụ thuộc vào độ thành thật của anh ta, thì em nên quay về giải quyết vấn đề đó trong chính bản thân mình.
Chia sẻ bài viết: |
Mỹ Xuân 28-10-2024 08:12:12
Dù sao thì hai vợ chồng cũng đang ở nước ngoài, mối quan hệ kia đã chấm dứt. Hãy cố gắng tha thứ và làm lại.
Vinh Quang 27-10-2024 16:50:39
Lại để "đầu dưới" lớn hơn "đầu trên" rồi!
Thuý Quỳnh 27-10-2024 16:48:10
Nghe mà cứ như kiểu chồng em đang phân bua cho qua chuyện. Nhưng đừng quên rằng tổn thương vì chuyện này mới là vấn đề chính em ạ!
Bích Tuyền 27-10-2024 16:46:21
Thế thì có vẻ chồng em không chỉ học tiếng Nhật mà còn "học cách bao biện", gã chỉ coi em là một chú cừu non dễ chăn dễ dắt thôi cô bé à
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:41:58
Nói là 2-3 tuần một lần hay nhiều hơn thì cũng chẳng thể xoá đi cái sự thật là có lần đầu tiên rồi. Cứ tự hỏi liệu lòng tin của mình có bền lâu được không trong hoàn cảnh này?
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:36:34
Loạn, 7 tháng mà tưởng 7 năm không đó! May có vợ rồi mà nhiêu đó còn không kiềm được, thử nghĩ khi độc thân còn tới cỡ nào!
Trúc Anh 27-10-2024 16:33:13
Lý do nghe đúng là hợp lý, nhưng không chấp nhận được! Nếu chỉ có "nhu cầu sinh lý" thì thà đi ăn một mình, đằng này lại thêm gia vị từ... cùng lớp.
Thuỳ Linh 27-10-2024 16:30:48
Em cứ nghĩ đơn giản là vì "nhu cầu sinh lý" mà bỏ qua được sao? Tôn trọng nhau trong hôn nhân quan trọng hơn nhu cầu kia nhiều đấy.
Dung Hoang 27-10-2024 16:28:05
Cứ tưởng học ngoại ngữ là để sang đoàn tụ, ai ngờ thành ra học "thêm từ vựng" với người khác. Giờ em phải tìm hiểu kỹ xem còn gì chưa nói ra không nhé!
Người ngoài có thể bàn tán một chút nhưng rồi sẽ quên. Chỉ có em phải sống với sự lựa chọn của mình mỗi ngày suốt cuộc đời.
Việc bổ sung tên cha vào giấy khai sinh con là một quyền lợi hợp pháp và chính đáng. Đứa trẻ sinh ra có quyền được ghi nhận cha mẹ đầy đủ.
Một người đàn ông tử tế sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình chứ không né tránh và đặt gánh nặng lên vai vợ.
Tương lai tốt đẹp không nằm ở một đất nước nào đó mà ở cuộc sống em có thể hạnh phúc và tự hào.
Nếu im lặng, sự bứt rứt, nghi ngờ sẽ khiến anh dựng lên một bức tường vô hình giữa vợ chồng khiến mối quan hệ trở nên xa cách, sượng sùng.
Nếu sự nhờ vả trở thành thói quen sẽ biến tình nghĩa thành gánh nặng. Ở tình huống này, rõ ràng vợ em đã đi quá ranh giới hợp lý.
Gia đình không thể chỉ dựa trên lời hứa “anh yêu em nên chấp nhận con em”.
Với cuộc hôn nhân không tình yêu, thường xuyên tranh cãi, cái mất sẽ khá nhiều.
Việc mẹ đề nghị con ở với ba để giữ chân ba là chưa đúng và có phần ích kỷ.
Chính suy nghĩ rằng khi cha mẹ không còn thì em sẽ phải "gánh" khiến anh trai em sẽ ỷ lại em như ỷ lại vào cha mẹ.
Cuộc cãi nhau này không phải là dấu chấm hết mà là cơ hội quý giá để cả hai học cách giao tiếp và thấu hiểu nhau sâu sắc hơn.
Hãy giữ bình tĩnh tập trung vào cảm xúc của hai người thay vì biến mọi lo lắng, bất an của mình thành bài kiểm tra lòng chung thủy.
Phát hiện bao cao su lạ trong túi chồng, người vợ hoang mang, nghi ngờ chồng phản bội. Vợ có nên lén lút theo dõi chồng?
Người vợ thông minh là người hiểu mình đủ giá trị để không phải dè chừng bất kỳ cô gái nào.
Thay vì kiểm soát, em có thể chia sẻ nhiều hơn, tạo không khí gia đình vui vẻ, khiến chồng tự nguyện gắn bó và chia sẻ
Em không cho bà quyền được điều khiển cảm xúc của em nữa. Cơn giận sẽ trở nên vô nghĩa khi bà không nhận được phản ứng bà mong muốn.
Giữa vợ chồng em ấy có nhiều thứ phải quyết định hơn là việc về ở chung trong nhà nội.
Hãy cho anh ấy cơ hội chứng minh bằng hành động thực tế, xem cách anh ấy thể hiện trách nhiệm với con và tình yêu với vợ.