PNO - Khi em không biết chắc được sự thật phụ thuộc vào độ thành thật của anh ta, thì em nên quay về giải quyết vấn đề đó trong chính bản thân mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Mỹ Xuân 28-10-2024 08:12:12
Dù sao thì hai vợ chồng cũng đang ở nước ngoài, mối quan hệ kia đã chấm dứt. Hãy cố gắng tha thứ và làm lại.
Vinh Quang 27-10-2024 16:50:39
Lại để "đầu dưới" lớn hơn "đầu trên" rồi!
Thuý Quỳnh 27-10-2024 16:48:10
Nghe mà cứ như kiểu chồng em đang phân bua cho qua chuyện. Nhưng đừng quên rằng tổn thương vì chuyện này mới là vấn đề chính em ạ!
Bích Tuyền 27-10-2024 16:46:21
Thế thì có vẻ chồng em không chỉ học tiếng Nhật mà còn "học cách bao biện", gã chỉ coi em là một chú cừu non dễ chăn dễ dắt thôi cô bé à
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:41:58
Nói là 2-3 tuần một lần hay nhiều hơn thì cũng chẳng thể xoá đi cái sự thật là có lần đầu tiên rồi. Cứ tự hỏi liệu lòng tin của mình có bền lâu được không trong hoàn cảnh này?
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:36:34
Loạn, 7 tháng mà tưởng 7 năm không đó! May có vợ rồi mà nhiêu đó còn không kiềm được, thử nghĩ khi độc thân còn tới cỡ nào!
Trúc Anh 27-10-2024 16:33:13
Lý do nghe đúng là hợp lý, nhưng không chấp nhận được! Nếu chỉ có "nhu cầu sinh lý" thì thà đi ăn một mình, đằng này lại thêm gia vị từ... cùng lớp.
Thuỳ Linh 27-10-2024 16:30:48
Em cứ nghĩ đơn giản là vì "nhu cầu sinh lý" mà bỏ qua được sao? Tôn trọng nhau trong hôn nhân quan trọng hơn nhu cầu kia nhiều đấy.
Dung Hoang 27-10-2024 16:28:05
Cứ tưởng học ngoại ngữ là để sang đoàn tụ, ai ngờ thành ra học "thêm từ vựng" với người khác. Giờ em phải tìm hiểu kỹ xem còn gì chưa nói ra không nhé!
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.