PNO - Liệu việc đổi tên con có thực sự giúp chị giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, mang đến sự bình yên trong lòng chị hay không?
| Chia sẻ bài viết: |
Thanh Minh 17-08-2025 18:59:51
Chồng... chơi dại.
Việt Văn 16-08-2025 16:29:11
Kiểu này khó mà không nghĩ.
Bó tay 16-08-2025 15:10:40
Mỗi lần gọi tên con là nhớ tới người cũ à? Tui ghét mấy người như vậy ghê. Đã xác định yêu người mới thì quên hẳn người cũ đi. Vương vấn gì nữa?
Hùng 16-08-2025 10:55:50
Cái tên thôi mà... làm quá!
NGUYEN
Đặt mình vào vị trí người ta đi rồi hãy phát biểu.
Mỹ Lam 16-08-2025 09:28:07
Khi anh ta đặt tên con, anh ta có nghĩ tới cảm xúc của chị không mà bây giờ chị phải nghĩ cho anh ta?
Thùy Giang 16-08-2025 09:24:53
Để tên đó sẽ khó chịu dài dài. Con mới hai tuổi, nên đổi tên đi chị ơi.
M.Yến 16-08-2025 09:24:44
Cứ cho lời giải thích của chồng bạn là thật rồi cố quên và sống tiếp vậy. Ôm trong lòng hoài mệt lắm.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...