PNO - Làm sao để chồng tin mình đang có một người vợ, một gia đình tuyệt vời không gì đánh đổi được, đó mới là điều đáng làm và khó làm.
| Chia sẻ bài viết: |
Hà Thủy 28-03-2025 13:53:28
Cảm xúc của người vợ đa phần là do cách cư xử của người chồng mà ra thôi.
Trang Thư 06-01-2024 14:12:37
Huhu, phụ nữ ghen tuông, chỉ chuốc đau khổ vào mình
Lâm Hùng 06-01-2024 05:39:13
Nghề làm dịch vụ nó thế. Ghen tuông như chị thì nói chồng về... sửa xe ngay trước nhà là an toàn nhất. Ngay trong tầm kiểm soát, mà lại nhem nhuốc, có gọi cô nào là "người đẹp", họ lại chả oánh cho sưng mặt hahaha
Hồng Hoa 05-01-2024 16:46:20
Bạn quá lo rồi. Mình thấy đã có biểu hiện gì rõ ràng đâu mà làm ầm ỹ lên thế?
Hà Yên 05-01-2024 16:35:12
Chị kêu chồng đổi nghề là xong
Mỹ Hà 05-01-2024 16:34:05
Cô ấy có ghen tuông gì đâu, cô ấy chỉ quá ghen tuông thôi.
Lan Anh 05-01-2024 16:32:45
Tôi chẳng biết chị nghĩ gì, chứ chồng chị liệu có cái gì để mà người ta lợi dụng: một vợ, 3 con, cũng chỉ là tài xế taxi... Chẳng qua là công việc có liên quan đến nhau, người ta cười đùa chút xã giao mà chị đã gọi điện tới "tìm hiểu" thì là chị đang hạ thấp chị đó ạ.
Sát ngày cưới, em phát hiện người yêu ngoại tình. Anh thề thốt chỉ là đùa vui và chỉ yêu mình em. Em nên bỏ qua hay can đảm hủy hôn?
Hiện cô ấy đang gồng mình để hoàn thành trách nhiệm một người mẹ. Khi một người ở trong hoàn cảnh đó, tình yêu thường không phải là ưu tiên hàng đầu
Hãy nhớ lại ngày ấy em đã cư xử, ứng phó ra sao. Em đã tìm niềm vui, cách nghĩ lạc quan nào để cuộc sống không rơi vào bế tắc?
Chúng tôi thỏa thuận sẽ không gặp mặt riêng, không đụng chạm xác thịt, chỉ tâm sự qua tin nhắn, động viên nhau vượt qua những ngày ngột ngạt.
Đàn ông nghĩ im lặng là để mọi chuyện qua đi. Nhưng với người phụ nữ, sự im lặng ấy nhiều khi lại khiến họ thấy mình bị bỏ mặc.
Chỉ cần anh còn nỗ lực ở lại, còn muốn bước tiếp và còn mong giữ gia đình này thì anh vẫn chưa đánh mất giá trị của mình.
Chồng tôi không hút thuốc, cờ bạc hay nhậu nhẹt bê tha nhưng anh có tật mà tôi tin không người vợ nào thấy vui: quá điệu và thích trang điểm.
Nếu thực sự còn muốn giữ gia đình này, chồng em cần phải nhìn nhận rằng hôn nhân không thể tồn tại chỉ bằng sự hy sinh từ một phía.
Một mối quan hệ tốt không phải là nơi hai người hơn thua nhau mà là nơi cả hai đều cảm thấy được nhìn nhận và trân trọng.
Vợ chồng chúng tôi không khỏi buồn lòng, nghĩ đến mai này khi mình nằm xuống, chẳng lẽ hương hỏa của tổ tiên sẽ đứt đoạn từ đây...
Nếu quay về mà em luôn phải dè dặt, luôn sợ bị lôi quá khứ ra trách móc thì đó không phải là sự đoàn tụ lành mạnh.
Sự quan tâm bằng lời nói, bằng tình cảm đôi khi còn quý hơn tiền bạc. Đừng để khoảng cách địa lý biến thành khoảng cách tình cảm.
Chồng tôi tốt tính nhưng lại có thói quen xấu là hay nhậu và ép người khác nhậu. Ai nhậu giỏi mới được anh xem là người tốt.
Em chỉ có thể chuẩn bị cho con tâm thế chấp nhận và đối mặt, hạn chế tối đa tác động tiêu cực.
Đôi khi, vì sự an toàn lâu dài cho các con, người mẹ buộc phải chấp nhận một sự sắp xếp tạm thời chưa trọn vẹn.
Tôi mệt mỏi vì phải liên tục chiều chuộng, vuốt ve cảm xúc của một người đàn ông trưởng thành nhưng tâm hồn lại hay chấp nhặt như một đứa trẻ.
Em còn một kho báu nữa, đó là cô con gái biết ôm mẹ và nói: “Lớn lên, con sẽ tặng hoa cho mẹ”. Đó mới chính là món quà vô giá.
Không nhất thiết phải lên giường. Một vòng tay ôm, một nụ hôn bất ngờ… cũng sẽ là “thuốc thử” để em đánh giá tình hình.