Cấm đào đường, ngừng thi công dự án giao thông ở TP.HCM dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

05/04/2022 - 15:01

PNO - Sở GTVT TPHCM vừa có thông báo tạm ngưng thi công các công trình trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

Dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng Ba âm lịch) năm 2022 đúng vào ngày chủ nhật nên người dân được nghỉ 3 ngày (9,10 và 11/4, trong đó có ngày nghỉ bù vào thứ 2). 

Cấm đào đường, ngừng thi công dự án giao thông ở TP.HCM dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương.
Sở GTVT TPHCM thông báo sẽ cấm đào đường, ngừng thi công dự án giao thông dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân TP trong dịp lễ, Sở GTVT TPHCM thông báo tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào dường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố trong thời gian từ ngày 9/4 đến hết ngày 10/4.

Sở yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình đào đường có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 9/4.

Đối với các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Phương Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI