Cải trang xe ô tô thành xe cứu thương chở bệnh nhân để “chặt chém”

10/08/2021 - 22:04

PNO - Nam tài xế "cải trang" xe ô tô thành xe cứu thương rồi nhận chở người bệnh đến bệnh viện để “chặt chém”.

Tối 10/8, Công an quận 8 bàn giao nam tài xế cùng xe ô tô cho Công an quận Tân Bình, TPHCM để điều tra làm rõ về việc cải trang xe ô tô 16 chỗ thành xe cứu thương rồi nhận chở người bệnh đến bệnh viện để “chặt chém”.

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an TPHCM đã phát thông báo đến công an 21 quận huyện và TP. Thủ Đức để phối hợp truy tìm chiếc xe có hình dáng giống xe cứu thương mang BKS: 51B - 32149. Nam tài xế điều khiển xe ô tô trên nhận chở bệnh nhân đến bệnh viện rồi “chặt chém” với số tiền cao. Cụ thể, khi chở bệnh nhân từ phường 10, quận Tân Bình đến Bệnh viện Chợ Rẫy, người này lấy 3,5 triệu đồng.

Chiếc xe ô tô được cải trang thành xe cứu thương
Chiếc xe ô tô được "cải trang" thành xe cứu thương

Chiều cùng ngày, Công an phường 15, quận 8 đã phát hiện chiếc xe ô tô trên đang chở bệnh nhân ở khu vực nên chặn lại và đưa bệnh nhân tới bệnh viện. Tài xế và chiếc xe được đưa về trụ sở công an.

Qua điều tra, công an xác định nam tài xế đã "cải trang" ô tô thành xe cứu thương rồi gắn biển số giả, gắn đèn và con dấu chữ thập đỏ vào xe sau đó nhận chở người bệnh đến bệnh viện rồi “chặt chém”.

Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI