Các món salad ức gà ngon, bổ, giảm cân

03/10/2021 - 06:56

PNO - Ức gà được xem là thực phẩm tốt cho giảm cân nhưng phần thịt này không dễ để ngon miệng. 10 công thức salad với ức gà sẽ giúp bạn làm mới các bữa ăn.

Thành phần 2/3 chén dầu ô liu 1/3 chén dấm balsamic 2 tép tỏi, thái nhỏ 1 muỗng canh mù tạt Dijon 1 1/2 thìa cà phê đường 1/2 thìa muối 1/4 thìa cà phê tiêu 4 ức gà không da không xương (khoảng 1 1/4 lb) 2 cà chua nho (12 oz), cắt thành phần tư 4 phô mai mozzarella oz, cắt miếng vừa ăn (1 cốc) 1 hành tím, thái nhỏ (3 muỗng canh) số 8 chén salad rau xanh Trong bát vừa, dùng máy đánh bóng đều dầu, dầu, phân tách, mù tạt, đường, muối và hạt tiêu khi hòa quyện. Dự trữ 1/2 chén nước xốt cho món salad; to qua một bên. 2 Cho gà vào túi nhựa bảo quản thực phẩm có nắp đậy; đổ nước lên gà. Niêm phong; chuyển sang áo gà với nước xốt. Cho vào tủ lạnh 30 phút. 3 Làm nóng bằng gas hoặc than nướng. Trong bát vừa, cho cà chua, pho mát, hành tím và 2 súp nước xốt dành riêng; to qua một bên. 4 Loại bỏ thịt gà khỏi nước xốt; bỏ nước xốt. Cẩn thận quét dầu trên giá nướng. Đặt gà lên nướng trên lửa vừa. Nắp nướng; nấu từ 12 đến 15 phút, đảo một lần, cho đến khi nước gà trong khi cắt ở giữa phần dày nhất (165 ° F). Để yên 5 phút; cắt thành các dải 1/2 inch. 5 Chia salad rau xanh cho 4 đĩa. Trên cùng với hỗn hợp cà chua và thịt gà; mưa phùn với quần áo còn lại.

Salad ức gà dấm vua:

- 1 muỗng canh dấm balsamic (dấm vua) + 2 muỗng canh dầu ôliu + 2 tép tỏi đập dập + 1 muỗng cà phê mù tạt (hoặc dùng ớt bằm nhuyễn thay thế) + 1 muỗng cà phê hành tím băm nhỏ + 1 muỗng canh phô mai mozzarella cắt nhỏ (hoặc không cần) + 1 ít tiêu, muối, ớt bột. Trộn đều tất cả nguyên liệu thành nước sốt để trộn salad.

- 200 gram ức gà (bỏ da), rửa sạch, để ráo. Ướp gà với tiêu, muối, hạt nêm, bột ngọt, hành tím băm nhuyễn tối thiểu 30 phút, cho vào nồi chiên không dầu (NCKD)/lò nướng hay áp chảo (khi áp chảo, lúc thịt đã hơi cháy hai mặt, cho ít nước sôi vào, nấu đến khi thịt chín). Thịt chín, cắt lát mỏng.

- Rửa sạch 100 gram xà lách các loại + cà chua bi, cắt làm đôi.

- Cho xà lách, cà chua bi vào tô lớn, thêm nước sốt vào, trộn đều. Để trong tủ lạnh tối thiểu 30 phút để xà lách và cà chua thấm nước sốt. 

- Cho salad ra đĩa, xếp thịt gà lên trên. Trộn đều để thưởng thức.

Thành phần 1 lb măng tây tươi 2 muỗng canh dầu ô liu hoặc dầu hạt cải 2 thìa cà phê tỏi thái nhỏ 1 1/2 thìa cà phê lá hương thảo khô 1 muỗng cà phê muối gia vị 6 ức gà không da không xương (4 đến 5 oz mỗi cái) 1 túi (5 oz) rau xanh trộn salad mùa xuân ăn liền 1 pint (2 cốc) cà chua nho, cắt đôi 1 chén hành tím cắt lát mỏng 1/2 cốc sốt Dijon mật ong giảm béo trong tủ lạnh Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Bẻ hoặc cắt bỏ những phần đầu của măng tây; set giáo dục vào nông thủy tinh đĩa. Xông với 1 thìa cà phê dầu; chuyển sang áo khoác. Che; cho vào tủ lạnh cho đến khi nướng. 2 Trong một bát nhỏ, dầu trộn lại, tỏi, lá hương thảo và muối. Xoa cả hai mặt của mỗi ức gà với dầu đầu; set in a other disk. Che; cho vào tủ lạnh ướp 30 phút. 3 Làm nóng bằng gas hoặc than nướng. Đặt gà lên nướng trên lửa vừa. Nắp nướng; nấu gà từ 15 đến 20 phút, lật một hoặc hai lần và thêm măng tây sau 7 phút, cho đến khi nước gà trong khi cắt phần tâm dày nhất (170 ° F). Nấu măng tây từ 6 đến 8 phút, đảo thường xuyên cho đến khi mềm giòn. 4 Cắt măng tây thành các miếng dài 1 inch. Cho măng tây, rau xà lách, cà chua và hành tây vào tô lớn. Đổ nước sốt lên món salad; quăng áo khoác. Cắt thịt gà thành từng dải; phục vụ hơn salad.

Salad ức gà măng tây cháy tỏi:

- 200 gram ức gà bỏ da, để ráo. Ướp ức gà với hành tím băm nhuyễn + sả băm nhuyễn + tiêu, muối, bột nêm, đường tối thiểu 30 phút. Nướng thịt trong NCKD, lò nướng hay áp chảo (lưu ý, khi áp chảo, sau khi thịt xém 2 mặt, nên đổ thêm nước sôi vào, nấu chín thịt). Để thịt nguội, cắt lát vừa ăn.

- Măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần già, cắt măng tây thành các khúc dài khoảng 5-7cm. Phi thơm tỏi, cho măng tây vào, xào chín.

- Rửa sạch 100 gram xà lách + 5 trái cà chua bi (nếu thích, có thể cắt mỏng hành tây, ngâm sơ nước muối, để trộn cùng).

- Dùng một tô nhỏ, lần lượt cho: 2 muỗng canh dấm táo +2 muỗng canh dầu ôliu hoặc dầu mè + 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô (hoặc có thể thay thế ngò rí xắt nhuyễn, các loại rau thơm khác) + 1 muỗng cà phê hành tím xắt nhuyễn + 1 muỗng canh mật ong. Trộn đều tất cả nguyên liệu để làm sốt salad. 

- Cho xà lách, cà chua ra đĩa, trộn sốt vừa làm, đặt trong tủ lạnh 30 phút. Lấy đĩa salad ra, cho thêm mămg tây, thịt gà vào. Trộn đều khi thưởng thức.

lb ức gà cắt lát mỏng chưa nấu chín 7 muỗng xốt dầu giấm balsamic giảm béo 1 bí ngòi vừa (8 oz), cắt đôi theo chiều dọc 1 hành tím vừa, cắt lát 1/4 inch 4 mận (Roma) cà chua, cắt đôi 6 cốc rách arugula 1/2 cốc pho mát feta vụn (2 oz) Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Làm nóng bằng gas hoặc than nướng. Folders with 1 thìa nước xốt. Cẩn thận quét dầu trên giá nướng. Cho gà, bí và hành tây vào nướng trên lửa vừa. Nắp nướng; Nấu từ 8 đến 10 phút, trở thành một lần, cho đến khi thịt gà không còn màu hồng ở giữa và rau củ chín mềm. Cho nửa quả cà chua vào nướng trong 4 phút cuối cùng khi nấu. 2 Dọn gà và rau từ nướng ra xắt nhỏ. Cắt thịt gà thành từng lát mỏng; cắt raw các loại rau. 3 Trong một tô lớn, cho thịt gà, rau và 6 muỗng canh nước sốt trở lại. Add rau arugula và pho mát; tu

Salad ức gà bí ngòi:

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp thịt gà với hành tím bằm + sả bằm + muối, tiêu, đường, bột nêm tối thiểu 30 phút. Cho ức gà vào lò nướng, nồi chiên không dầu hay áp chảo. Để thịt nguội, xắt lát mỏng.

- Bí ngòi để nguyên vỏ, rửa sạch, cắt lát vừa ăn. 1 củ hành tây cỡ vừa, bổ cau thành 6 phần, cắt đôi. Cà chua lớn, rửa sạch, bổ cau tương tự hành tây. Nướng chín bí ngòi, cà chua và hành tây. Để riêng.

- Lấy một chén nhỏ cho 1 muỗng canh giấm balsamic hay giấm táo + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + một ít muối, tiêu, ớt. Trộn đều các nguyên liệu để tạo thành nước sốt.

- 100 gram xà lách các loại, rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. 

- Cho bí ngòi, hành tây, cà chua, xà lách vào tô lớn, cho nước sốt vào, trộn đều. Đặt salad vừa trộn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Lấy salad ra khỏi tủ lạnh, thêm thịt gà lên trên. Trộn đều khi thưởng thức.

chén rau trộn salad 3 cắt lát, khoai tây đỏ mới nấu chín, chưa gọt vỏ 3 chén đậu xanh đã nấu chín 3 trứng nấu chín 2 cà chua vừa, cắt miếng vừa ăn 1 lon (5 oz) cá ngừ hoặc 1 lon (4,5 oz) gà, để ráo, vẩy ráo 1/2 cốc ô liu chín rỗ 1/3 cốc Betty Crocker ™ Bac ~ Os® hương vị thịt xông khói hoặc khoai tây chiên 1 chén dầu ô liu trộn dầu giấm Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 The big server on, hãy sắp xếp tất cả các thành phần ngoại trừ nước nóng. Ngay trước khi phục vụ, hãy mặc quần áo vào mưa phù hợp. Mẹo của chuyên gia Đây là loại salad với khoai tây, đậu, trứng nấu chín, cà chua, ô liu và cá ngừ là một món salad Niçoise cổ điển của Pháp.

Salad ức gà trứng lòng đào:

- Rửa sạch trứng gà, luộc trứng khoảng 6 phút trong nước sôi. Để nguội. Cắt múi cau hay cắt đôi.

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp ức gà với hành tím bằm nhuyễn + sả bằm nhuyễn + tiêu, bột ngọt, muối, bột nêm (bạn có thể thay đường bằng mật ong). Áp chảo hay nướng chín thịt gà, để nguội, cắt miếng vừa ăn.

- Rửa sạch 2 củ khoai tây vừa (tầm 100 gram mỗi củ), cắt lát mỏng, hấp chín (bạn có thể gọt hay giữ nguyên vỏ). 

- Đậu cove hay đậu đũa, bẻ khúc khoảng 3cm, luộc chín.

- Cà chua rửa sạch, xắt mỏng. Trái ôliu, cắt mỏng.

- Rửa sạch 100 gram xà lách các loại, để ráo, cắt khúc vừa ăn.

- Dùng một tô nhỏ, lần lượt cho 2 muỗng canh giấm táo + 2 tép tỏi đập dập + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong  + một ít tiêu, muối, ớt bột. Trộn đều tất cả nguyên liệu để thành nước sốt trộn salad.

- Lấy một tô lớn, lần lượt cho xà lách, cà chua, khoai tây, đậu cove/đậu đũa, trái ôliu vào tô, cho nước sốt vào, trộn đều. Đặt tô vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Lấy tô ra khỏi tủ lạnh, cho thịt gà lên trên, trộn đều khi thưởng thức.

Salad gà nướng với thịt xông khói Vinaigrette 0 đánh giá  0 đánh giá  0 câu hỏi Salad gà nướng với thịt xông khói Vinaigrette Chuẩn bị 25 PHÚT Toàn bộ 25 PHÚT Khẩu phần ăn 4 Bữa tối đã sẵn sàng chỉ sau 25 phút! Món salad gà nướng với những miếng thịt xông khói cho bữa ăn thêm ngon miệng. Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 23 tháng 11 năm 2010 Thành phần 3 lát thịt xông khói, cắt thành miếng 1/2 inch 3/4 chén dấm balsamic 1/4 chén dầu ô liu 2 muỗng canh đường nâu 1/2 muỗng cà phê lá kinh giới khô 4 nửa ức gà không da không xương 2 ớt chuông đỏ, mỗi trái 2 bí xanh hoặc bí xanh nhỏ màu vàng mùa hè, mỗi quả cắt đôi theo chiều dọc và chiều ngang 4 cốc đã mua rau trộn salad Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Nướng nhiệt. Nấu thịt nướng bằng lò nướng trên lửa vừa cho đến khi giòn. Loại bỏ thịt xông khói chảo; to lên trên giấy. To qua một bên. 2 Thêm dầu, dầu, đường nâu và kinh giới vào thịt thổi nhỏ lửa trong chảo; cook and used on the fire to and the new path. Loại bỏ nhiệt độ. Dự trữ khoảng 1/4 kết hợp dùng để làm nam trong quá trình nướng; Reserved section for default quần áo. 3 Khi sẵn sàng để nướng, đặt gà trên bếp ga ở nhiệt độ vừa hoặc trên phương tiện truyền thống phải từ 4 đến 6 inch. Nấu 5 phút. 4 Đánh gà bằng men dành riêng; quay gà. Cho ớt chuông và bí vào nướng. Đánh gà và rau với men. Nấu khoảng 10 phút hoặc cho đến khi thịt gà chín mềm và nước chảy ra trong và rau củ chín mềm, lật gà và rau củ và đánh lớp men một hoặc hai lần. Loại bỏ phần men còn lại. 5 Để phục vụ, hãy sắp xếp hỗn hợp rau xanh trên 4 đĩa riêng lẻ. Cắt thịt gà thành từng lát mỏng; đặt trên cây xanh. Xếp ớt chuông và bí quanh thịt gà. Rắc thịt xông khói. Mưa phùn hoặc phục vụ với nước sốt dành riêng.

Salad gà nướng với thịt xông khói

- Rửa sạch 200 gram thịt gà, để ráo. Ướp thịt gà với hành tím, sả, tiêu, muối, bột ngọt, bột nêm, mật ong tối thiểu khoảng 30 phút. Nướng thịt bằng lò nướng, NCKD hay áp chảo.

- Chiên chín 3 miếng thịt xông khói/ lạp xưởng, cắt miếng vừa ăn. 

- Rửa sạch 2 trái ớt chuông đỏ, bỏ hạt, cắt múi cau. Bí ngòi để nguyên vỏ, cắt miếng vừa ăn. 1 củ hành tây cỡ vừa, cắt múi cau. Cho một muỗng canh dầu ôliu vào tô ớt chuông, bí ngòi, hành tây, trộn đều để dầu áo đều các loại rau củ. Nướng chín, để nguội.

- Rửa sạch khoảng 100 gram xà lách các loại, để ráo, cắt khúc vừa ăn. 

- Lấy một tô nhỏ, lần lượt cho một muỗng canh giấm táo + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + 2 tép tỏi dập đập, bằm nhuyễn + ớt cắt lát hay bằm nhuyễn + ít muối, tiêu, đường. Trộn đều tất cả thành hỗn hợp nước sốt trộn salad.

- Lấy một tô lớn, lần lượt cho xà lách, ớt chuông, hành tây, bí ngòi vào tô, trộn đều, đặt trong ngăn mát tủ lạnh tối thiểu 30 phút. Lấy salad khỏi tủ, thêm thịt gà và thịt xông khói lên trên, trộn đều khi thưởng thức.

Gà nướng và salad rau 0 đánh giá  0 đánh giá  0 câu hỏi Gà nướng và salad rau Chuẩn bị 20 PHÚT Toàn bộ 20 PHÚT Khẩu phần ăn 4 Bữa tối đã sẵn sàng trong 20 phút nữa! Thịt gà, rau và rau xanh trộn với dầu giấm balsamic hòa quyện với nhau tạo thành món salad nướng thịnh soạn. Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 6 tháng 2 năm 2012 Thành phần 1 lb ức gà chưa nấu chín (không tẩm bột) 7 muỗng xốt dầu giấm balsamic nhẹ 1 bí ngòi vừa (8 oz), cắt đôi theo chiều dọc 1 hành tím vừa, cắt lát dày 1/4 inch 4 mận (Roma) cà chua, cắt đôi 6 chén con arugula 1/4 cốc pho mát feta vụn (1 oz) Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Làm nóng bằng gas hoặc than nướng. Đánh gà với 1 thìa nước xốt. Cẩn thận quét dầu trên giá nướng. Cho thịt gà, bí ngòi và hành tây vào nướng trên lửa vừa và cao. Nắp nướng; nấu từ 6 đến 8 phút, trở một lần hoặc cho đến khi thịt gà không còn màu hồng ở giữa và các loại rau củ chín mềm. Cho nửa quả cà chua vào nướng trong 4 phút cuối thời gian nấu. 2 Lấy gà và rau ra khỏi vỉ nướng. Cắt thịt gà thành từng lát mỏng; cắt thô các loại rau. 3 Trong một tô lớn, cho thịt gà, rau và 6 muỗng canh nước sốt còn lại vào. Thêm rau arugula và pho mát; tung nhẹ nhàng.

Salad gà nướng:

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp thịt với tiêu, hành tím, sả, bột nêm, mật ong tối thiểu 30 phút. Nướng hay áp chảo chín thịt. Để nguội, cắt lát vừa ăn.

- Rửa sạch bí ngòi, cà chua, hành tím cỡ lớn (hoặc hành tây). Tất cả bổ múi cau, trộn đều với dầu ôliu, nướng chín, để riêng.

- Rửa sạch 100 gram xà lách các loại, để ráo, cắt vừa ăn.

- Dùng một chén nhỏ, lần lượt cho 1 muỗng canh giấm táo + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + 2 tép tỏi đập dập, bằm nhuyễn + một ít muối, tiêu, ớt bột/ớt xắt. Trộn đều tất cả nguyên liệu để thành hỗn hợp trộn salad.

- Cho tất cả nguyên liệu vào một tô lớn, cho nước sốt vào, trộn đều, đặt trong tủ lạnh tối thiểu 30 phút. Mang ra trộn đều để thưởng thức.

Salad gà Balsamic-Mozzarella 0 đánh giá  0 đánh giá  0 câu hỏi Salad gà Balsamic-Mozzarella Chuẩn bị 15 PHÚT Toàn bộ 15 PHÚT Khẩu phần ăn 4 Sẵn sàng sau 15 phút, món salad lấy cảm hứng từ Ý này dựa trên thịt gà nướng trong tủ lạnh và phô mai mozzarella kem tươi. Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 5 tháng 8 năm 2011 Thành phần 1 hộp đựng (8 oz) viên phô mai mozzarella tươi nhỏ, để ráo 1 pint (2 cốc) cà chua bi, cắt đôi 1 gói (10 oz) dải ức gà nướng trong tủ lạnh 1/2 nước xốt dầu giấm balsamic cốc 12 lá rau diếp romaine Cắt nhỏ lá húng quế tươi, nếu muốn Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Trong bát vừa, nhẹ nhàng khuấy mozzarella, cà chua và thịt gà. Mưa phùn với mặc quần áo; quăng nhẹ. 2 Xếp mỗi đĩa 4 chiếc với 3 lá rau diếp; úp thìa salad vào đĩa có lót rau diếp. Trang trí với húng quế.

Salad gà Balsamic-Mozzarella

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp thịt gà với tiêu, bột ngọt, mắm, mật ong, hành tím, sả... ít nhất 30 phút. Nướng chín thịt.

- Cà chua trứng rửa sạch, cắt đôi, trộn dầu ôliu, nướng chín.

- 100 gram xà lách lá lớn, rửa sạch, để ráo.

- Trong một tô nhỏ, lần lượt cho 1 muỗng canh giấm táo + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + 2 tép tỏi băm nhuyễn + ít muối, tiêu, ớt. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp sốt.

- Cho cà chua, thịt gà vào tô, thêm nước sốt vào, trộn đều rồi đặt trong tủ lạnh tối thiểu 30 phút. Xếp lá xà lách ra đĩa, cho salad lên xà lách, thêm phô mai mozzarella lên trên. Trộn đều khi thưởng thức.

Salad gà Ý nướng 7 đánh giá  3 đánh giá  0 câu hỏi Salad gà Ý nướng Chuẩn bị 30 PHÚT Toàn bộ 45 PHÚT Khẩu phần ăn 4 Cách tẩm ướp chính là yếu tố biến món gà nướng thành món gà nướng tuyệt vời! Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 14 tháng 10 năm 2008 Thành phần 1/3 tách giấm mâm xôi 2 muỗng canh giấm balsamic 1/4 cốc nước 1 phong bì (0,7 ounce) hỗn hợp sốt kiểu Ý 1 thìa dầu ô liu hoặc dầu thực vật 4 Một nửa ức gà không da không xương (khoảng 1 1/4 pound) 6 chén miếng vừa ăn trộn salad rau xanh 2 mận (Roma) cà chua, cắt nhỏ (2/3 chén) Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Trong bát vừa, trộn giấm và nước. Khuấy đều hỗn hợp nước sốt. Cho dầu vào khuấy đều. Chia hỗn hợp nước sốt làm đôi. 2 Đặt gà vào đĩa thủy tinh hoặc nhựa cạn hoặc túi bảo quản thực phẩm bằng nhựa nặng có thể kéo lại được. Đổ một nửa hỗn hợp nước sốt lên gà; biến gà thành lông. Đậy đĩa hoặc túi kín và để trong tủ lạnh 15 phút. Đậy nắp và cho hỗn hợp nước sốt còn lại vào tủ lạnh. 3 Làm nóng than hoặc nướng gas để lấy nhiệt trực tiếp. Loại bỏ thịt gà khỏi nước xốt; nước xốt dự trữ. Đậy vung và nướng gà ở lửa vừa từ 15 đến 20 phút, thỉnh thoảng lật và phết nước xốt, cho đến khi nước thịt gà trong khi cắt ở giữa phần dày nhất (170 ° F). Bỏ phần nước xốt còn lại. 4 Cắt thịt gà thành từng lát. Phục vụ gà trên rau xà lách với sóng nước còn lại. Up on with cà chua. Mẹo của chuyên gia Nướng nấm hoặc ớt chuông tươi thái lát với gà. Giấm balsamic tạo thêm hương vị đặc biệt tuyệt vời cho món salad xinh xắn này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng giấm rượu vang đỏ. Không có thời gian để nướng? Cắt thịt gà thành từng lát, ướp theo hướng dẫn, sau đó để ráo và bỏ nước ướp. Nấu trong chảo trên lửa vừa từ 4 đến 5 phút, khuấy liên tục cho đến khi không còn màu hồng ở giữa. Dinh dưỡng © 2021 ® / TM General Mills Mọi quyền được bảo lưu QUẢNG CÁO Chúng tôi cũng yêu

Salad gà Ý nướng

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp ức gà cùng tiêu, hành tím sả, muối, mật ong. Nướng chín, để nguội, cắt vừa ăn.

- Rửa sạch 100 gram xà lách, để ráo, cắt nhỏ. Cà chua bổ múi cau.

- Lấy một tô nhỏ, cho một muỗng canh giấm táo + 1 muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + tỏi bằm nhuyễn + ớt, tiêu, muối. Trộn đều để thành hỗn hợp sốt.

- Cho xà lách, cà chua, thịt gà vào tô. Cho nước sốt vào, trộn đều. Đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Trộn đều khi thưởng thức.

Salad gà giòn 153 đánh giá  95 đánh giá  0 câu hỏi Salad gà giòn Chuẩn bị 15 PHÚT Toàn bộ 22 PHÚT Khẩu phần ăn 6 Giờ dã ngoại! Hãy gói Salad gà giòn cho chuyến dã ngoại tiếp theo của bạn trong công viên! Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 1 tháng 10 năm 2006 Thành phần 3 muỗng canh bơ hoặc bơ thực vật 1 gói (3 ounce) hỗn hợp mì ramen hương vị phương Đông 2 thìa hạt vừng 1/4 tách đường 1/4 cốc giấm trắng 1 muỗng canh dầu thực vật 1/2 thìa cà phê tiêu 2 gà nấu chín cắt miếng 1/2 chén đậu phộng rang khô 4 hành lá vừa, cắt lát (1/4 chén) 1 túi (16 ounce) hỗn hợp xà lách trộn Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Đun chảy bơ trong chảo 10 inch trên lửa vừa. Đảo đều gói gia vị từ mì. Bẻ mì thành từng miếng vừa ăn trên chảo; khuấy mì vào hỗn hợp bơ. Nấu 2 phút, khuấy liên tục; cho vừng rang vào. Nấu thêm khoảng 2 phút, đảo liên tục cho đến khi mì có màu vàng nâu. 2 Trộn đường, giấm, dầu và hạt tiêu trong một tô lớn. Thêm các thành phần còn lại và hỗn hợp mì; quăng. Mẹo của chuyên gia Giữ cho món salad của bạn giòn bằng cách cho mì vào trước khi ăn. Gà đông lạnh nấu sẵn từ bộ phận thịt là một điều tuyệt vời để có trong tay các công thức nấu ăn sẵn như thế này. Để có thêm hương vị và màu sắc, hãy khuấy các lát cam quýt, để ráo nước trong lon 11 ounce.

Salad gà bắp cải:

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Ướp thịt gà với ít muối, bột nêm. Hấp gà với ít sả và hành tím. Để nguội xé miếng vừa ăn.

Cắt nhuyễn 200 gram bắp cải, ngâm nước muối. Bào mỏng 1 củ cà rốt, ngân nước muối. Hành tây cắt mỏng, ngâm nước muối. Có thể ngâm chung. Xả sạch, để ráo nước.

- Lấy một chén nhỏ, lần lượt cho một muỗng canh giấm táo + 1 muỗng canh mật ong + một muỗng canh dầu ôliu + một ít tỏi bằm + một ít muối, tiêu, ớt. Trộn đều tất cả thành hỗn hợp trộn salad.

- Cho thịt gà, bắp cải, hành tây, cà rốt vào tô lớn cho nước sốt vào, trộn đều. Đặt salad vào tủ lạnh tối thiểu khoảng 30 phút. Trộn đều khi  thưởng thức.

Salad gà Trung Quốc bảy tầng 85 đánh giá  9 đánh giá  0 câu hỏi Salad gà Trung Quốc bảy tầng Chuẩn bị 15 PHÚT Toàn bộ 15 PHÚT Khẩu phần ăn 5 Chỉ cần 15 phút là có thể xếp lớp các nguyên liệu tạo thành món salad gà ngon với nước sốt chua cay. Bởi Betty Crocker Kitchens Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2016 Thành phần Rau xà lách 5 tách rau diếp romaine thái nhỏ 1 gói (3 oz) Phở trộn mì ramen hương vị phương Đông 2 chén gà nấu chín thái nhỏ 1 lon (11 oz) bắp shoepeg trắng, ráo nước 1 cà chua lớn, thái nhỏ 2 hành lá vừa, thái nhỏ (2 muỗng canh) 1/2 chén đậu phộng rang khô không ướp muối băm nhỏ Cách ăn mặc 2 muỗng canh đường 1 thìa muối 1/2 thìa cà phê tiêu 3/4 thìa cà phê gừng bào 1/4 dầu thực vật cốc 3 muỗng canh giấm trắng Các bước Ngăn màn hình của bạn tối đi khi bạn nấu ăn. 1 Thủy tinh dưới đáy bát đĩa trong suốt lớn (3 lít), sắp xếp rau diếp. Remove the Registry package; sợi mì sợi thô. Xếp lớp mì và salad phần thành phần còn lại, theo thứ tự được liệt kê, bên trên rau diếp. 2 Trong lọ nhỏ có nắp đậy kín, lắc các phần nước đến khi được trộn đều. Đổ salad lên trên. Phục vụ lập tức.

Salad gà bảy tầng

- Rửa sạch 200 gram ức gà, để ráo. Hấp chín gà với ít sả và hành tím cắt nhỏ.

- Rửa sạch bắp hạt, hấp chín. 

- Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu. 

- Hành boaro xắt mỏng (hoặc dùng hành lá, phần gốc).

- 50 gram xà lách, rửa sạch, cắt nhỏ.

- 1 vắt mì udon

- 50 gram đậu phộng, rang chín, bóc vỏ.

- Lấy một chén nhỏ, lần lượt cho một muỗng canh giấm táo + một muỗng canh dầu ôliu + 1 muỗng canh mật ong + 2 tép tỏi bằm nhuyễn + ít muối, tiêu, ớt. Trộn đều tất cả để thành sốt trộn salad.

- Lấy một tô lớn, cho bắp, cà chua, rau xà lách, hành boaro, mì udon, thịt gà vào, trộn đều, đặt trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Khi ăn, trộn thêm đậu phộng. 

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI