PNO - Sự tôn trọng và niềm tin mới mang đến giá trị quý giá là bình an. Hãy cho nhau cơ hội để niềm tin bảo bọc lấy tình yêu của các bạn.
| Chia sẻ bài viết: |
Trần Khánh Phương 23-02-2022 16:14:58
Chị em ta hoàn toàn đồng ý với chị Hạnh Dung: "Nếu yêu em, thì anh phải hiểu sự lo lắng rất đàn bà đáng yêu ấy".
Kim Trâm 23-02-2022 16:11:26
Bạn nữ lo lắng là đúng, và nếu thật sự yêu và quan tâm đến người yêu, anh chàng kia phải tích cực "đấu tranh" với cty về việc hạn chế đi công tác với nữ chớ.
Tuấn già 23-02-2022 16:09:34
Đi công tác với người khác giới thì đã sao trời? Áp lực công việc, nhất là doanh số, hợp đồng mới... đối với sales trong những chuyến công tác là sấp mặt đấy ạ, hơi đâu mà còn đủ sức nghĩ đến mèo mỡ.
Hồng pum 23-02-2022 16:03:53
Không thể "canh nhau" 24/24 được đâu, ngược lại đó là 1 hình thức "bạo hành" trong tình yêu đấy bạn tôi.
Phạm Thị Sao Kim 23-02-2022 14:02:19
Các bạn chưa đủ thời gian để có sự đồng điệu trong tâm hồn nên rất dễ phát sinh tâm lý nghi ngờ nhau.
Victor Hải 23-02-2022 14:00:14
Chúng ta nên yêu một cách văn minh, nghĩa là cho nhau không gian, thời gian riêng. Vì đó cũng là những "lối giảm áp" cho đôi lứa.
Banmai 23-02-2022 13:56:54
Trong chuyện tình cảm, sợ nhất là mất niềm tin và nghi ngờ nhau. Nó rất dễ làm các bạn tan vỡ.
Nguyễn Hoài Tâm 23-02-2022 13:54:36
Một khi đã yêu nhau, nếu xác định lâu dài, cần cư xử sao cho đúng mực để xây dựng tình yêu ngày thêm bền chặt bạn ơi.
MrLoi 23-02-2022 12:50:38
Việc đòi xem điện thoại thì thật là không nên! Ai cũng có quyền riêng tư của mình.
Hoa Mai 23-02-2022 12:23:49
Bạn nữ rất đáng thương, tôi cũng trong hoàn cảnh tương tự như bạn và rất chia sẻ. Người bạn yêu có cho bạn niềm tin hay không thì chỉ có bạn mới cảm nhận rõ ràng mà thôi!
Anh thú thật rằng mình là người đồng tính, rằng anh thương tôi, có thể tiếp tục duy trì cuộc sống với tôi nhưng không muốn chúng tôi có con...
Nhiều người nói tôi tu 9 kiếp mới có vợ đảm, chiều chồng hết mực. Vậy nhưng tôi lại thấy nghẹt thở vì sự quan tâm quá mức của vợ.
Em cũng cần khẳng định lại những quyền cơ bản: quyền được đưa đón con, quyền được giao tiếp xã hội tối thiểu và quyền được tôn trọng sở thích cá nhân.
Sự mệt mỏi về thể xác không đáng sợ bằng sự thất vọng về tinh thần. Đừng đẩy người bạn đời vốn là đồng minh của em sang phía đối diện.
Tôi từng đề nghị ra ngoài thuê trọ nhưng vợ gạt đi vì muốn có ông bà phụ giúp cơm nước, trông con để đi làm.
Chồng em vì yêu và thiếu vắng em nên mới có những đòi hỏi đó. Hãy nhìn nhận nó như một tín hiệu tích cực của tình yêu.
Nếu ký ức cũ quay lại, thay vì ép mình đừng nghĩ nữa, chị hãy nhìn nó như một tín hiệu: mình cần thêm thời gian hoặc cần thêm sự trấn an.
Em đã kết hôn được 4 năm. Chồng em bảnh bao, có địa vị, thu nhập tốt nhưng em có chồng mà cũng như không bởi anh vừa gia trưởng vừa lười.
Cha tôi đã ngoài 90 tuổi. Từ nhỏ tới nay, dù đã già, tôi luôn bị cha áp đặt và quyết định thay mọi chuyện.
Anh cần cho vợ thấy anh yêu vợ, muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhưng anh cũng không bao giờ từ bỏ trách nhiệm với mẹ.
Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi sự thờ ơ còn đáng sợ hơn cả những lời cãi vã.
Điều duy nhất em có thể làm là tôn trọng quyết định của anh ấy vì đó là cách anh ấy chọn để đối diện với cuộc đời mình.
Nắm giữ khối tài sản lớn nhưng cha mẹ già vẫn khổ sở, không yên thân vì con cái sống ỷ lại và tìm cách bòn rút tài sản...
Vợ chồng em chung sống khá êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vì một gameshow truyền hình mà bây giờ vợ chiến tranh lạnh với em.
Chúng ta thường nghĩ trẻ con cần một gia đình đủ cả cha lẫn mẹ, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Trẻ con thật sự cần một gia đình hạnh phúc.
Em không cần vội gán cho câu chuyện này một ý nghĩa quá nặng nề, cũng đừng ép mình phải “ổn” khi trong lòng còn lấn cấn.
Bắt con ở nhà chỉ vì sự ngại ngần của người lớn chẳng phải là quá ích kỷ và khiến tuổi thơ của con thiếu đi những kỷ niệm đẹp hay sao?
Đừng sợ làm tổn thương con. Thực chất, việc dạy trẻ về ranh giới cá nhân cũng là giúp con biết bảo vệ sự riêng tư của chính mình.