Bắt 2 đối tượng nhốt nam thanh niên vào chuồng sắt rồi đánh tử vong

20/12/2021 - 16:34

PNO - Sáng 20/12, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Hoàng Văn Truyền (29 tuổi) và Trần Minh Phụng (35 tuổi, cùng trú tại huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Hiện cơ quan công an đang chờ kết luận giám định để khởi tố bổ sung về hành vi đánh chết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 3/12, Công an huyện Cư Kuin nhận được tin báo của Trạm Y tế xã Ea Hu về việc có 2 người chạy xe máy chở một nam thanh niên đã tử vong đến trạm.

Hai đối tượng tại cơ quan công an
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư Kuin đã triển khai lực lượng xác minh. Nạn nhân được xác định là anh T.T.A. (27 tuổi, trú tại TPHCM).

Đến 9g ngày 5/12, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk xác định được hai đối tượng Hoàng Văn Truyền và Trần Minh Phụng có liên quan đến cái chết của nạn nhân A.

Bước đầu, hai đối tượng khai, để đòi nợ và giải quyết mâu thuẫn cá nhân, ngày 3/12, khi biết anh A. đang ở nhà của Truyền thì Phụng gọi điện thoại nói Truyền giữ anh này lại.

Sau đó, Truyền đã ép anh A. vào một chiếc chuồng sắt khóa lại, rồi phủ bạt lên trên. Tiếp đó, hai đối tượng trên đưa anh A. ra khỏi chuồng sắt và đánh đập. Không dừng lại ở đó, 2 đối tượng còn đưa nạn nhân đến rẫy cà phê của gia đình Truyền, cách nhà 1km. Tại đây, các đối tượng tiếp tục đánh đập, ép anh A. trả nợ.

Khoảng 17g ngày 3/12, thấy anh A. hấp hối, các đối tượng chở nạn nhân đến Trạm Y tế xã Ea Hu cấp cứu rồi bỏ về.

Trần Minh Phụng khai thêm, đã nhiều lần gửi tiền cho anh A. nhờ mua ma túy nhưng anh này không mua. Khi biết tin anh A. từ TPHCM lên, Phụng đã bàn với Truyền đánh, ép nạn nhân trả lại tiền.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu