20 mẫu kệ bạn có thể tự làm để thay đổi không gian

20/11/2021 - 09:01

PNO - Bạn sẽ ngạc nhiên với sự biến đổi của không gian chỉ với một chiếc kệ bạn tự làm.

 

Giá đỡ Pegboard Nếu các kệ riêng lẻ cảm thấy quá lộn xộn và lộn xộn cho các bức tường của bạn, hãy tự làm bảng treo. Bạn sẽ có thêm không gian cho bình hoa, cây cối, gương, khung, v.v., và làm ấm không gian của bạn với bức tường gỗ khổng lồ bao phủ. (Thêm vào đó, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một cái nhìn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại chúng!)
Nếu các kệ riêng lẻ khiến bạn cảm thấy lộn xộn, bạn có thể thử sang dạng bảng treo. Bạn sẽ có thêm không gian cho bình hoa, cây cối, gương, khung... với bức tường gỗ khổng lồ. Thiết kế bảng treo cũng giúp bạn dễ điều chỉnh nếu muốn thay đổi.
Kệ vuông
Tận dụng các hộp quà hay rượu bằng gỗ và đính lên tường để có những chiếc kệ không đụng hàng. Nếu thích, bạn có thể sơn màu cho chúng để chiếc kệ thêm sống động.
Kệ hình lục giác Những kệ này được làm từ que kem. Đây không phải là một cuộc diễn tập.
Kệ hình lục giác được ghép bằng những thanh gỗ nhỏ được lấy từ ghế hay giường. 
Quilting Hoop Kệ Chiếc kệ hình tròn này là nơi hoàn hảo để bạn trưng bày những đồ vật nhỏ xíu mà bạn yêu thích. Nó trông có vẻ được mua ở cửa hàng, nhưng nó thực sự được làm từ ba chiếc vòng chần bông.
Kệ hình tròn là nơi hoàn hảo để bạn trưng bày những đồ vật nhỏ xíu mà bạn yêu thích. Bạn có thể sử dụng vòng thể dục, sơn màu và lắp nó lên tường. 
Kệ thắt lưng Sử dụng những chiếc thắt lưng cũ để làm những chiếc kệ này. Chúng có sự rung cảm mộc mạc đó, nhưng bạn không cần phải có kỹ năng của Clint Harp để làm chúng ở nhà.
Những chiếc thắt lưng cũ có thể được tái sử dụng theo cách này để hạn chế rác thải ra môi trường. 
Kệ ống đồng Đặt ống đồng còn sót lại để sử dụng tốt với những chiếc kệ siêu đơn giản này. Đối với dự án này, bạn chỉ cần các kỹ năng xây dựng cơ bản, và một bề mặt dài, phẳng để đặt các đường ống.
Bắt vít những chiếc ống đồng còn dư lại sau khi xây dựng với gỗ và bạn đã có chiếc kệ siêu đơn giản. 
Kệ dây Nếu kệ nổi của máy cắt bánh quy không đủ độc đáo cho bạn, thì đây là giải pháp. Và thậm chí tốt hơn? Chúng hoàn toàn chống lại sự ngu ngốc.
Nếu bạn có vài miếng gỗ nhỏ và sợi dây thừng thì đừng bỏ qua gợi ý về chiếc kệ treo xinh xắn này.
Kệ A-Frame Bạn không cần tủ đồ sành sứ (và trên thực tế, nếu có, bạn sẽ muốn mua nó vì điều này), bạn chỉ cần tự làm kệ thang khung c
Nếu cần một chiếc kệ cứng cáp hơn cho các vật trang trí dễ bể, bạn có thể thử kệ hình chữ A.
Kệ ống công nghiệp Bạn có muốn biết những thứ này sẽ có giá mới bao nhiêu khi Phục hồi phần cứng không? QUÁ NHIỀU.  Nhận hướng dẫn tại Sách hướng dẫn tự làm .
Sự kết hợp giữa những thanh giữ cửa và gỗ mộc.
Kệ góc nổi Gạt những kệ nổi quét vôi trắng này vào một góc không sử dụng và chất chúng lên với các loài xương rồng. Đây là một cách dễ dàng để mang cây xanh vào một không gian trống.
Kệ góc vừa tăng không gian lưu trữ vừa tạo điểm nhấn cho những góc nhỏ trong nhà. 
Kệ gỗ lũa Giá đỡ bằng gỗ lũa dễ làm là món đồ tự làm lấy cảm hứng từ vùng ven biển mà bạn đã quá hạn để thử (giống như bạn đã quá hạn trong kỳ nghỉ ven biển vậy ). Một lưu ý: Hãy chắc chắn rằng loại gỗ bạn chọn phải nhẹ, nếu không nó có thể làm hỏng bức tường của bạn.
Chọn những khúc gỗ khô, sơn màu và đính trên tường là bạn đã có chiếc kệ độc đáo.

 

Những chiếc kệ pallet tái sử dụng lấy cảm hứng từ mộc mạc này là một cách tuyệt vời để trưng bày những đồ vật mỏng, như sách, tạp chí và ảnh gia đình - trước tiên chỉ cần đảm bảo làm sạch hoàn toàn bên trong của chúng.
Những chiếc kệ pallet này khá tuyệt vời để trưng bày những đồ vật mỏng, như sách, tạp chí và ảnh gia đình.
Những khoảng hở hay chiếc kệ thiết kế theo phong cách mê cung?
Kệ đơn giản để trưng bày bộ sưu tập hay những quyển sách bạn yêu thích.
Đáh lừa hiệu ứng thị giác với cành cây và kính cường lực.

 

1
Chiếc kệ đựng đồ chơi cho trẻ hay những vật trang trí nhẹ, không có nước hay độ ẩm.
Chiếc kệ gỗ khiến thế hệ 8X liên tưởng đến chiếc máy game chơi trò xếp hình.
Chiếc kệ gỗ khiến thế hệ 8X liên tưởng đến chiếc máy game chơi trò xếp hình.
Một chút sáng tạo với những chiếc hộp đựng rượu.
Kệ bằng mây, bạn cũng có thể sáng tạo với dây thừng và một chiếc vòng thể thao.

An Lâm

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI