Xem nghệ sĩ Việt trổ tài vào bếp những ngày giãn cách

18/06/2021 - 13:18

PNO - Để bữa ăn phong phú hơn cũng như tìm cách giải khuây, nghệ sĩ Việt lại trổ tài vào bếp mùa giãn cách xã hội với nhiều món ăn hấp dẫn, đủ vị.

Người mẫu Thanh Hằng
Khi chuỗi ngày giãn cách xã hội vì COVID-19 kéo dài hơn, người mẫu Thanh Hằng liên tục vào bếp trổ tài nấu nướng. Người đẹp cho biết đây là khoảng thời gian cô vào bếp nhiều nhất từ trước đến nay và cũng thử nghiệm rất nhiều món ăn chưa bao giờ nghĩ sẽ thực hiện tại nhà. Trên ảnh, Thanh Hằng nấu món bún măng vịt với nhiều nguyên liệu thơm ngon, được bày biện đẹp mắt. Theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Thanh Hằng dịp này, khán giả sẽ được "chiêu đãi" bữa tiệc tại nhà đa dạng, cũng như được truyền thêm năng lượng tích cực từ gian bếp của cô.
Diễn viên Quốc Trường
Diễn viên Quốc Trường đang đứng trước bàn nguyên liệu để nấu món vịt tiềm và hình ảnh thành phẩm. Từ lâu, nam diễn viên có niềm đam mê với ẩm thực. Anh thường xuyên vào bếp thực hiện những món đòi hỏi nhiều thời gian như bún bò, bún thịt nướng, chân giò hầm... Mới đây, Quốc Trường muốn tự thử thách bản thân với món vịt tiềm thuốc Bắc. Trong quá trình thực hiện, nam diễn viên hướng dẫn công thức cụ thể để khán giả có thể cùng nấu tại nhà.
Trong đợt giãn cách kéo dài, diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng tìm cách giải khuây từ gian bếp nhỏ của mình. Anh thực hiện một số móc bánh.
Trong đợt giãn cách kéo dài, diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng tìm cách giải khuây từ gian bếp nhỏ của mình. Anh thực hiện một số món bánh với công thức tự học. Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, nam diễn viên thực hiện chiếc bánh kem được trang trí lá cờ đỏ, sao vàng để mừng thành công của đội tuyển.
Ngoài ra, diễn viên Hứa Vĩ Văn còn dành thời gian phục vụ những người thân yêu từ những bữa ăn nhà làm.
Ngoài làm bánh, diễn viên Hứa Vĩ Văn còn dành thời gian phục vụ những người thân yêu vào các bữa ăn trong ngày. Anh nấu bún bò, bún riêu, vịt nấu chao, cháo nấu trứng bắc thảo... Trong một lần trò chuyện, diễn viên Hứa Vĩ Văn bật mí anh nấu ăn khá giỏi, có lần đi từ thiện, anh nấu cho mọi người cùng ăn và được khen. Nam diễn viên cũng từng mong muốn chuyến đi từ thiện tại vùng biên giới An Giang sẽ được nấu bún bò mời các chiến sĩ thưởng thức. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh chưa thể thực hiện dự định.
Cặp vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thuỷ Anh siêng vào bếp hơn trong mùa dịch. Ngoài chuẩn bị những bữa ăn thường ngày, cả hai
Cặp vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thuỷ Anh siêng vào bếp hơn trong mùa dịch. Ngoài chuẩn bị những bữa ăn thường ngày, cả hai nâng cấp với một số món khó làm hơn như gà hầm rượu vang, cháo ếch Singapore... để đổi vị.
Gian bếp của gia đình nam ca sĩ vui hơn khi có sự góp mặt của 2 nhóc tì. Thời gian thực hiện giãn cách xã hội, khi 2 con không đến trường, Thuỷ Anh tranh thủ hướng dẫn con tự chế biến một số món đơn giản để gia đình thêm gắn kết.
Gian bếp của gia đình ca sĩ Đăng Khôi vui hơn khi có sự góp mặt của 2 nhóc tì. Tranh thủ thực hiện giãn cách xã hội, khi 2 con không phải đến trường mà chỉ học trực tuyến, chị Thuỷ Anh hướng dẫn con tự chế biến một số món đơn giản để gia đình thêm gắn kết, cũng như tạo kỷ niệm cho con trẻ, tránh cảm giác nhàm chán khi ở nhà quá lâu.
Người mẫu Trà Ngọc Hằng dịp này cũng hướng dẫn khán giả món trà
Người mẫu Trà Ngọc Hằng dịp này cũng hướng dẫn khán giả thực hiện món trà thảo mộc tại nhà. Người đẹp cho biết món thức uống này khá dễ thực hiện với phần trà thảo mộc được nấu đơn giản, chỉ cần thời gian để các nguyên liệu gồm kỷ tử, nhãn nhục, nho khô, táo đỏ hoà vị với nước. Sau đó, người dùng nên làm loãng vị của thảo mộc bằng cách cho thêm nước trà bình thường có cắt vài lát sả để tạo mùi thơm nhẹ. Cuối cùng cho thêm mứt tắc, ít nước đường và tăng thêm vị chua bằng vài trái tắc mọng nước. Ngoài ra, nếu thích uống đậm vị hơn, người đẹp gợi ý cho thêm 2 viên xí muội nhỏ.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI