Vụ đoàn công tác Sở GTVT gặp nạn trên sông Thạch Hãn: Tìm thấy thi thể nạn nhân

31/10/2021 - 11:06

PNO - Sáng 31/10, lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy thi thể ông H.Đ.V, người bị nạn trong vụ tai nạn đường thủy nội bộ khu vực đập tràn Nam Thạch Hãn.

Thi thể ông Hoàng Đức V. (sinh năm 1974, giám đốc một công ty khai thác khoáng sản) - người đi cùng đoàn kiểm tra của Sở GTVT Quảng Trị gặp sự cố trên sông Thạch Hãn - được người dân phát hiện nổi cách con tàu bị mắc kẹt một đoạn ngắn ở hạ lưu tràn xả lũ.

Ngay sau đó, người thân nạn nhân đã đến nhận dạng, đồng thời lực lượng chức năng cũng đang tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình mai táng.

Khu vực tàu gặp nạn khi gần qua đập tràn công trình thuỷ lợi Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị)
Khu vực tàu gặp nạn khi gần qua đập tràn công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị)

Thượng tá Phan Việt Hải, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn mất tích tại khu vực đập tràn thủy lợi thuộc địa phận xã Hải Lệ (thị xã Quảng Trị).

“Trong 5 ngày qua, lực lượng đã tìm kiếm dọc tuyến sông Thạch Hãn nhưng không có kết quả. Đến sáng nay, nạn nhân mất tích đã được tìm thấy”, thượng tá Hải thông tin.

Trước đó, vào khoảng 9g ngày 26/10, tàu chở đoàn công tác của Sở GTVT Quảng Trị không may bị chết máy khi gần qua đập tràn công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị).

Khi tàu trôi vào vùng nguy hiểm, 8 người đã nhảy khỏi tàu, ông Hoàng Đức V. bị nước cuốn trôi mất tích. Trong 7 người bám được vào một trụ bê tông nổi ở giữa đập tràn Nam Thạch Hãn có ông Trần Ngọc Sơn - Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Trị. 7 người này sau đó đã được cứu hộ an toàn.

Thuận Hóa

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI