Vụ bé gái 6 tuổi tử vong: Tạm giữ người bố

17/09/2021 - 21:10

PNO - Công an tạm giữ người bố để phục vụ điều tra vụ bé gái 6 tuổi tại Hà Nội tử vong.

Tối 17/9, một nguồn tin cho biết liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã triệu tập người bố của bé gái lên trụ sở làm việc.

Sau khi thu thập lời khai ban đầu, cơ quan công an đã tạm giữ đối với người này để phục vụ điều tra.

Chiều cùng ngày, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi. Căn nhà nơi bé gái sinh sống đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) có báo cáo gửi UBND TP. Hà Nội và các sở, ngành chức năng về việc một bé gái 6 tuổi tử vong xảy ra trên địa bàn.

Theo báo cáo, khoảng 11g ngày 16/9, bé gái này có bị bố đánh. Đến chiều, cháu vẫn ăn được cháo và uống thuốc.

Sau đó, cháu bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, bé gái đã tử vong trước khi đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan công an.

UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT, Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND phường Xuân Đỉnh tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh.

Đồng thời, UBND quận cũng giao cơ quan Công an quận phối hợp các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI