Vợ chồng trẻ bị kẻ gian phá cửa lấy trộm 4,5 cây vàng cùng hơn 900 phong bì mừng cưới

22/04/2022 - 16:39

PNO - Chưa kịp bóc phong bì mừng cưới, cặp vợ chồng trẻ thẫn thờ khi phát hiện toàn bộ 4,5 cây vàng và hơn 900 phong bì bị kẻ xấu lấy trộm.

Chiều 22/4, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện công an xã đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ trộm xảy ra trên địa bàn. 

Anh T.A (26 tuổi, trú xã Quỳnh Bảng) cho biết, anh vừa mới tổ chức lễ cưới vào ngày 19/4. Sau lễ cưới, do người thân ở xa về nên vợ chồng anh tạm thời gác công việc để đưa người thân đi chơi. Toàn bộ số vàng, phong bì mừng cưới được anh cất vào két và tủ ở trong nhà. 

Một trong hai tên trộm cố tình kéo rèm cửa che camera trước khi lục tìm tài sản
Một trong hai tên trộm cố tình kéo rèm cửa che camera trước khi lục tìm tài sản

Tối 21/4, gia đình anh đưa người thân đi xem chương trình khai trương du lịch Biển Quỳnh thì kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy sạch toàn bộ vàng, phong bì mừng cưới. 

Chú rể 26 tuổi này cho biết, số tài sản bị mất trộm là 4,5 cây vàng cưới và khoảng hơn 900 chiếc phong bì mừng cưới cả của bố mẹ và của vợ chồng T.A. cất ở tủ và két sắt.

“Nhóm trộm này có ít nhất 2 người. Chúng phá cửa sau, đập vỡ kính cường lực lẻn vào nhà phá két sắt. Rồi leo lên tầng 2 cưa song cửa sổ phòng em vào tiếp tục trộm”, anh A. nói và cho hay toàn bộ số tiền mừng cưới ước tính gần 1 tỷ đồng. Nhóm trộm này biết gia đình lắp camera ở những vị trí nào nên đi đến đâu đều kéo rèm để che lại.

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, một trong hai tên trộm này đội mũ chụp màu trắng, bịt khẩu trang. Mặc áo phông có cổ sọc đỏ trắng màu vàng nhạt, quần ngắn tối màu. 

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI