PNO - Liên quan vụ việc Trung tâm Anh ngữ Đại Bàng hoạt động không phép, UBND TPHCM yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện các biện pháp chấn chỉnh.
Chia sẻ bài viết: |
Phương 16-09-2020 15:02:09
Cám ơn báo phunu đã thông tin về sự việc , hy vọng các nhà chức trách điều tra và trừng phạt những người có liên quan sớm ! Để những mầm non xanh hiếu học không vì chữ học mà trở thành nạn nhân của những kẻ hám lợi
Nguyễn Phạm Xuân Mỹ 13-09-2020 19:46:04
Em là học viên của trung tâm Eagle và cũng là nạn nhân của trung tâm này. Vào tháng 8/2019, em được gọi lên làm bài test đầu vào và được yêu cầu đóng 500k để hưởng ưu đãi, và phải đóng 50% học phí cho CẢ LỘ TRÌNH đã đăng ký vào ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, sau khi em đã hoàn thành xong 50% học phí cho cả lộ trình, trung tâm im bặt, không hề thông báo cho em ngày đi học. Đến cuối tháng 9/2019, em phải chủ động liên hệ trung tâm thì mới được thông báo ngày học, nhưng thgian cũng như lớp em đã đăng ký bị thay đổi so với ban đầu khi đăng ký học, điều này làm em vô cùng bức xúc, do phải sắp xếp lại toàn bộ lịch làm việc của mình. Học được vài tuần, trung tâm gọi điện hối em hoàn tất nốt 50% học phí còn lại, gọi điện liên tục, làm phiền em cả sáng lẫn tối lẫn ngày nghỉ, khi đó nhà em lại đang có chuyện, khó khăn lắm mới có tiền để đóng nốt. Tiếp đó thì tới đợt dịch, trung tâm im bặt không thông báo phương án giải quyết cho học viên, làm chậm quá trình ôn tập để thi lấy bằng ra trường của em và nhiều học viên khác. Sau đợt dịch, trung tâm mở cửa lại nhưng ở chi nhánh mới, học được vài tuần thì đột nhiên thông báo lớp em đã hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa và được lên lớp, rồi gì mà được nghỉ 2 tuần. Xong trung tâm im luôn cho nghỉ luôn đến giờ @@ Tổng tiền em đã đóng cho trung tâm là 6tr8, đóng cả một lộ trình 8 tháng chỉ trong vài tuần, mà giờ học viên thì không được học, giảng viên thì không được trả lương, em vô cùng bức xúc. Em vô cùng tin tưởng cơ quan chức năng sẽ lấy lại công bằng cho chúng em! Em xin cảm ơn!!
Pham Linh 11-09-2020 09:55:22
Em cũng là nạn nhân của trung tâm này. Em đã đóng học phí cho 4 tháng nhưng chỉ học được 4 buôi thì trung tâm nghỉ đến hiện tại em liên hệ mọi số điện thoại nhưng không ai bắt máy. Rất mong chính quyền can thiệp sớm giúp học viên chúng em. Em cảm ơn
Phạm Tố Quyên 10-09-2020 17:38:18
Cám ơn sự can thiệp nhanh chóng của cơ quan chức năng để lấy lại công bằng cho học viên và giáo viên là nạn nhân của trung tâm anh ngữ đại bàng
Phạm Tố Quyên 10-09-2020 07:29:11
Cảm ơn chính phủ đã lắng nghe tiếng nói nhân dân, mong sớm lấy lại công bằng cho học viên và giáo viên là nạn nhân của trung tâm anh ngữ Đại Bàng
Sarah 09-09-2020 10:18:44
Mong công ăn xử lí nghiêm khắc hành vi lừa đảo của trung tâm này để đòi lại công bằng cho những người đặt niềm tin vào trung tâm đó
Mai Phương 07-09-2020 16:01:15
em đăng kí bên cơ sở Bình Thạnh, đóng tiền 7 triệu 10 tháng mà đang học dở dang 3 tháng thì eagle đóng cửa, liên hệ thì nhân viên báo đã nghỉ việc và khóa zalo luôn :((
Như ngọc 07-09-2020 13:28:16
Em cũng là nạn nhân của trung tâm này. Em đã đóng toàn bộ học phí nhưng chỉ học được hơn hai tháng thì trung tâm chi nghỉ đến hiện tại em liên hệ mọi số điện thoại nhưng không ai bắt máy. Rất mong chính quyền can thiệp sớm giúp học viên chúng em. Em cảm ơn
Kim Oanh 07-09-2020 12:37:02
Nếu vụ này không làm rõ thì khác nào tiếp tay mở đường cho bọn lừa đảo trong xã hội. Phải xử phạt thật nặng và yêu cầu Trung tâm hoàn trả tiền học phí cho các nạn nhân.
Đặng Tấn Nam 07-09-2020 12:29:57
Mong cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc ạ. Em cũng đăng kí học bên trung tâm này với lộ trình 0 - 6.5 từ t12/2019 tới nay là t8/2020 mà từ lúc đăng kí tới nay vẫn chưa được trung tâm sắp xếp lớp để học buổi nào ạ.
Trúc Linh 07-09-2020 10:01:26
Mong cơ quan chức năng sử dụng pháp luật để trừng trị và loại bỏ những "hố đen" như Trung tâm anh ngữ Eagle ra khỏi nền giáo dục. Em xin cảm ơn.
Phạm Tố Quyên 07-09-2020 09:26:01
Mong cơ quan chức năng sớm lấy lại công bằng cho học viên, giáo viên và tránh thêm những nạn nhân mới
Nguyễn My 07-09-2020 09:25:35
Em đóng 9 triệu 7 trăm nghìn đồng. Em học được cũng mấy buổi mà trung tâm lại trả mặt bằng rồi. Rất mong các cơ quan chức năng xử lý ạ
Diễm Hằng 07-09-2020 08:23:57
Mong chính quyền sớm vào cuộc, e cũng là nạn nhân của trung tâm này
Phạm Tố Quyên 06-09-2020 22:41:49
Mình là nạn nhân của trung tâm. Bị nợ lương từ tháng 12 đến nay và trung tâm có dấu hiệu biến mấy dần. Mong các cơ quan chức năng sớm lấy lại công bằng cho giáo viên và học viên
Hơn 1 triệu thí sinh hoàn thành đăng ký thi tốt nghiệp THPT
Thí sinh nông thôn lo giảm chỉ tiêu xét điểm tốt nghiệp: Bộ GDĐT nói gì?
Thí sinh cần lưu ý gì khi đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022?
Thi tốt nghiệp THPT 2022: Chỉ tổ chức 1 đợt, thí sinh F0 vẫn có thể dự thi
Bộ GDĐT sẽ xử lý thế nào khi lọc ảo với 20 phương thức?
Sau buổi tham vấn ý kiến chuyên gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết sẽ cân nhắc các phương án dạy học môn lịch sử cấp trung học phổ thông.
38 Trường THPT có “tỷ lệ chọi” dưới 1 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 tại TPHCM sẽ tuyển sinh như thế nào để đủ chỉ tiêu?
Sở GD-ĐT TPHCM vừa ban hành hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Từ năm học 2022 - 2023, môn tiếng Anh và tin học trở thành môn học bắt buộc của học sinh lớp Ba.
Trường Phổ thông Năng khiếu đã ký kết hợp tác với 7 cơ sở đào tạo thành viên ĐHQG TPHCM.
Từ năm học 2022-2023, mức học phí bậc học mầm non đến phổ thông tại các trường ở 16 quận và TP.Thủ Đức được đề xuất lên 300.000 đồng/học sinh/tháng.
Hiệu trưởng và phó trưởng phòng đào tạo Trường Trung cấp Đông Á bị tạm giam để điều tra vì cấp bằng trái quy định cho một số người.
Tính tới 17g ngày 13/5, có trên 1 triệu thí sinh đã hoàn thành việc đăng ký thi tốt nghiệp THPT.
Năm học 2022-2023, TPHCM có 240 cơ sở giáo dục tuyển sinh lớp 10 THPT với tổng chỉ tiêu lên đến 122.415 chỉ tiêu.
Mức học phí trường tư thục trên địa bàn TPHCM năm học 2022-2023 dao động từ dưới 1 triệu đồng/tháng đến 53.000.000 đồng/tháng.
Nhà thần kinh học hàng đầu thế giới người Anh, giáo sư Irene Tracey, sẽ trở thành hiệu trưởng tiếp theo của Đại học Oxford.
Việc dạy học môn Lịch sử cấp trung học phổ thông, Bộ GD-ĐT sẽ cân nhắc các phương án trong thời gian sắp tới, xin ý kiến các cấp có thẩm quyền.
Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình, địa phương để bảo đảm an toàn, phòng chống đuối nước cho HS khi nghỉ hè.
So với năm 2021, tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 vào lớp 10 THPT công lập tại TPHCM trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 có nhiều biến động.
Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định các trường hợp thí sinh được miễn bài thi ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Sở GD-ĐT TPHCM thông báo không tuyển sinh lớp 10 tích hợp năm học 2022-2023 tại 4 trường THPT: Võ Thị Sáu, Trần Hưng Đạo, Thủ Đức và Nguyễn Hữu Cầu.
Chiều 11/5, Sở GD-ĐT TPHCM đã chính thức công bố số liệu thống kê thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022.
Bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) đã chia sẻ xung quanh những băn khoăn về quy trình lọc ảo trong tuyển sinh năm nay.