Truy tìm nữ nghi phạm chém chết người rồi bỏ trốn

12/04/2022 - 10:15

PNO - Công an đang truy tìm người phụ nữ tại Bắc Giang gây ra vụ án mạng trong đêm rồi bỏ trốn.

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng Phạm Thị Hà
 Phạm Thị Hà

Cụ thể, khoảng 20 giờ ngày 11/4, tại khu vực tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, chị Dương Thị Trà My (sinh năm 1997) bị Phạm Thị Hà (sinh năm 1984, cùng trú trên địa bàn) dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu và cổ, khiến chị My bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Hà vứt hung khí lại hiện trường và bỏ trốn. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Tân Yên và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức truy bắt nghi phạm và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Theo công an, hiện nay trên một số trang mạng xã hội lan truyền các thông tin chưa được kiểm chứng về nguyên nhân vụ việc, mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân, cũng như tình trạng sức khỏe tâm thần của nghi phạm, gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra, truy bắt.

Phòng Cảnh sát hình sự đề nghị người dân không chia sẻ những nội dung trên; khi phát hiện thông tin về nghi phạm, cần nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất để phối hợp bắt giữ. Cơ quan Công an đảm bảo giữ bí mật thông tin, an toàn cho người cung cấp. Đồng thời cảnh báo người dân nếu như che giấu tội phạm sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI