Tại sao phụ nữ trang điểm và tóc búi cao lại trở nên hấp dẫn hơn trong công việc?

12/04/2022 - 08:14

PNO - Với phái đẹp, hàng giờ trang điểm và tạo kiểu tóc vào buổi sáng có thể giống như một tập phim kinh dị, mặc dù, việc này rất đáng để cố gắng.

Việc chú trong đến vẻ đẹp của chúng ta không chỉ có tác động tích cực đến tâm trạng, thần thái mà còn thay đổi cách người khác nhìn nhận về chúng ta, đây là sự thật không thể nào chối cãi. Hơn nữa, ấn tượng đầu tiên luôn là nền tảng quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào và chắc chắn, nó hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Dưới đây là những nhân tố bạn cần chú ý để tạo nên ấn tượng ban đầu thật tốt cũng như khởi động ngày mới thật thần thái và nhiều năng lượng.

5. Kiểu tóc ảnh hưởng đến thần thái trong công việc. Không gì có thể giúp thể hiện bản sắc của chúng ta tốt hơn kiểu tóc. Trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, kiểu tóc giúp chúng ta tạo ấn tượng với người khác, như một người trí thức hoặc thể hện tính cách của mình. Chọn một kiểu tóc phù hợp, kết hợp với lớp trang điểm tương xứng, bạn hoàn toàn có thể trở nên tự tin hơn hay thậm chí điều này còn giúp mang lại cho chúng ta cảm giác hài lòng bên trong bạn nữa đấy.

Kiểu tóc ảnh hưởng đến thần thái trong công việc.

Không gì có thể giúp thể hiện bản sắc của chúng ta tốt hơn kiểu tóc. Trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, kiểu tóc giúp chúng ta tạo ấn tượng với người khác, như một người trí thức hoặc thể hện tính cách của mình. Chọn một kiểu tóc phù hợp, kết hợp với lớp trang điểm tương xứng, bạn hoàn toàn có thể trở nên tự tin hơn, thậm chí điều này còn giúp mang lại cho chúng ta cảm giác hài lòng bên trong..

6. Sự hấp dẫn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của chúng ta. Vẻ đẹp và ngoại hình hấp dẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, một nghiên cứu khác cho thấy có mối quan hệ giữa mức độ hấp dẫn của phụ nữ và mức lương của họ. Nó chỉ ra rằng những người càng có ngoại hình đẹp, họ càng có nhiều khả năng được tuyển dụng và kiếm được mức lương trung bình cao hơn. Điều đó có nghĩa là cuối cùng, nỗ lực trang điểm và tạo kiểu tóc sẽ được đền đáp.

Sự hấp dẫn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của chúng ta.

Vẻ đẹp và ngoại hình hấp dẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, một nghiên cứu khác cho thấy có mối quan hệ giữa mức độ hấp dẫn của phụ nữ và mức lương của họ. Nó chỉ ra rằng những người càng có ngoại hình đẹp, họ càng có nhiều khả năng được tuyển dụng và kiếm được mức lương trung bình cao hơn. Điều đó có nghĩa là cuối cùng, nỗ lực trang điểm và tạo kiểu tóc sẽ được đền đáp.

1. Kem nền và những đường nét tạo thêm sự cân xứng cho khuôn mặt. Chúng có thể sửa chữa hầu hết các khuyết điểm trên da hay thậm chí cả tông màu da. Kem nền được thoa đúng cách có khả năng mang lại vẻ tươi tắn cho khuôn mặt và những nét vẽ trên mắt, mũi hay môi cũng giúp tạo nên sự cân sứng cho khuôn mặt của bạn. Mặc dù ở các nền văn hóa khác nhau, các tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau, nhưng có một điều vẫn giống nhau - mọi người thấy người có khuôn mặt cân xứng hấp dẫn hơn. Về mặt sinh học, bộ não của chúng ta phấn đấu đạt được điều đó là điều bình thường, vì đây là điều được xem  là “sự hoàn hảo”.

Kem nền và những đường nét tạo thêm sự cân xứng cho khuôn mặt.

Chúng có thể sửa chữa hầu hết các khuyết điểm trên da hay thậm chí cả tông màu da. Kem nền được thoa đúng cách có khả năng mang lại vẻ tươi tắn cho khuôn mặt và những nét vẽ trên mắt, mũi hay môi cũng giúp tạo nên sự cân sứng cho khuôn mặt của bạn. Mặc dù ở các nền văn hóa khác nhau, các tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau, nhưng có một điều vẫn giống nhau - mọi người thấy người có khuôn mặt cân xứng hấp dẫn hơn. Về mặt sinh học, bộ não của chúng ta phấn đấu đạt được điều đó là điều bình thường, vì đây là điều được xem là “sự hoàn hảo”.

2. Trang điểm mắt là điểm nhấn quan trọng nhất Đôi mắt là trung tâm thu hút của con người. Kẻ mắt, mascara và phấn mắt có thể làm cho đôi mắt của chúng ta trông rực rỡ và nổi bật hơn. Hơn nữa, chúng ta có thể làm cho chúng trông to hơn hay thậm chí trẻ hơn với một vài kỹ năng trang điểm. Cảm xúc và sở thích có thể được truyền đạt thông qua đôi mắt của chúng ta. Trang điểm cho vùng mắt sẽ giúp tăng độ tương phản trên khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt của chúng ta trông nữ tính và quyến rũ hơn.

Trang điểm mắt là điểm nhấn quan trọng nhất

Đôi mắt là trung tâm thu hút của con người. Kẻ mắt, mascara và phấn mắt có thể làm cho đôi mắt của chúng ta trông rực rỡ và nổi bật hơn. Hơn nữa, chúng ta có thể làm cho chúng trông to hơn hay thậm chí trẻ hơn với một vài kỹ năng trang điểm. Cảm xúc và sở thích có thể được truyền đạt thông qua đôi mắt của chúng ta. Trang điểm cho vùng mắt sẽ giúp tăng độ tương phản trên khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt của chúng ta trông nữ tính và quyến rũ hơn.

3. Màu son sáng thu hút sự chú ý vào khuôn mặt. Một trong những màu son được yêu thích nhất chính là màu đỏ. Nó không chỉ có thể khiến chúng ta tự tin mà còn có thể trở nên hấp dẫn đối với các đối tác tiềm năng. Hóa ra phụ nữ có đôi môi đỏ được coi là ưa nhìn hơn những người tô các màu son khác nhau. Ngoài ra, sự tương phản của nó với màu da làm tăng vẻ nữ tính cho khuôn mặt của chúng ta và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới thường bị phụ nữ mặc đồ đỏ hấp dẫn hơn về mặt tình dục.

Màu son sáng thu hút sự chú ý vào khuôn mặt.

Một trong những màu son được yêu thích nhất chính là màu đỏ. Nó không chỉ có thể khiến chúng ta tự tin mà còn có thể trở nên hấp dẫn đối với các đối tác tiềm năng. Hóa ra phụ nữ có đôi môi đỏ được coi là ưa nhìn hơn những người tô các màu son khác nhau. Ngoài ra, sự tương phản của nó với màu da làm tăng vẻ nữ tính cho khuôn mặt của chúng ta và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới thường bị phụ nữ mặc đồ đỏ hấp dẫn hơn về mặt tình dục.

4. Phấn má hồng khiến chúng ta càng trở nên quyến rũ hơn. Màu hồng đào hoặc ửng hồng trên gò má của chúng ta có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn người khác. Khuôn mặt của chúng ta thường được coi là thước đo chỉ số về sức khỏe và cũng vì vậy mà mọi người tự nhiên xem khuôn mặt hồng hào là một dấu hiệu của sức sống. Sử dụng một chút phấn má hồng sẽ tạo nên vẻ khỏe khoắn, trẻ trung và thậm chí có thể đánh thức cảm xúc mạnh mẽ như tình yêu và sự trìu mến ở người đối diện.

Phấn má hồng khiến chúng ta càng trở nên quyến rũ hơn.

Màu hồng đào hoặc ửng hồng trên gò má của chúng ta có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn người khác. Khuôn mặt của chúng ta thường được coi là thước đo chỉ số về sức khỏe và cũng vì vậy mà mọi người tự nhiên xem khuôn mặt hồng hào là một dấu hiệu của sức sống. Sử dụng một chút phấn má hồng sẽ tạo nên vẻ khỏe khoắn, trẻ trung và thậm chí có thể đánh thức cảm xúc mạnh mẽ như tình yêu và sự trìu mến ở người đối diện

Tú Ân (theo Brightside)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI