Trao học bổng Lawrence S.Ting cho sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

05/09/2020 - 10:14

PNO - Sáng ngày 4/9/2020, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting đã tổ chức trao tặng 6 suất học bổng cho sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có tinh thần vượt khó, học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 14 triệu đồng/năm học.

Ảnh: Phú Mỷ Hưng cung cấp
Ảnh: Phú Mỷ Hưng cung cấp

Năm nay, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting trao tài trợ và học bổng với tổng giá trị lên đến 8,5 tỷ đồng. Trong đó, 232 suất học bổng trực tiếp trị giá hơn 2,8 tỷ đồng và trao tài trợ trị giá hơn 5,7 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện, xã hội.

Ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting trò chuyện, động viên  các bạn sinh viên. Ảnh: Phú Mỹ Hưng cung cấp
Ông Phan Chánh Dưỡng - Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting trò chuyện, động viên các bạn sinh viên. Ảnh: Phú Mỹ Hưng cung cấp

Ngoài việc trao học bổng, chương trình đã có buổi giao lưu giữa Ban tổ chức với sinh viên và nhà trường. Em Lê Duy Thái sinh viên ngành cơ khí chia sẻ: “Ba mẹ em mất sớm, em sống với ông bà ngoại từ nhỏ. Từ khi học năm nhất em đã vừa học vừa làm thêm để trang trải phí sinh hoạt phụ giúp ông bà. Với số tiền học bổng 14 triệu đồng, em sẽ dùng để đóng học phí và chuẩn bị cho đồ án thi tốt nghiệp”.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting chủ động, sẵn lòng vượt qua trở ngại đến các trường để tổ chức lễ trao học bổng với quy mô nhỏ, bảo đảm quy định về công tác phòng chống dịch của nhà nước. Đây cũng là tinh thần của học bổng Lawrence S.Ting luôn bên cạnh hỗ trợ để giúp các bạn vượt qua khó khăn.

Chương trình sẽ tiếp tục tổ chức trao học bổng tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Y dược TP.HCM, Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM.

Qua 18 năm tổ chức, thông qua chương trình Học bổng Lawrence S. Ting, Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Lawrence S. Ting đã trao hơn 125 tỷ đồng cho ngành giáo dục Việt Nam. 

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI