Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách hai xã vùng sâu

28/03/2021 - 08:58

PNO - 100 suất học bổng (mỗi suất 1.000.000 đồng)đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã vùng sâu của huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp là Tân Kiều và Trường Xuân vào sáng 26/3.

Để hỗ trợ, chăm lo và tạo điều kiện cho con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, được sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) thông qua Hội Nhà Báo TP.HCM, Báo Công giáo và Dân tộc đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã vùng sâu của huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp là Tân Kiều và Trường Xuân, vào sáng 26/3/2021.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo TPHCM Dương Vũ Thông trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Trường Xuân 1
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo TPHCM Dương Vũ Thông trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Trường Xuân 1

100 em học sinh thuộc các khối lớp của Trường Tiểu học Tân Kiều 1, Tân Kiều 2, Tân Kiều 3, THCS Tân Kiều và Trường Tiểu học Trường Xuân 1 được trao những phần học bổng. 

Ông Dương Vũ Thông (Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà Báo TPHCM) thông tin, chương trình trao học bổng cho các em học sinh ở hai xã Tân Kiều và Trường Xuân nằm trong chương trình công tác an sinh xã hội của Hội Nhà Báo TP, được ký kết giữa Hội Nhà Báo và Agribank.

Triển khai từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay, chương trình đã đi qua 14 tỉnh ở Tây Nam Bộ, trao những phần học bổng cho các em học sinh ở những xã còn nhiều khó khăn và hai xã Tân Kiều, Trường Xuân là đơn vị cuối cùng trong kế hoạch trao học bổng của Hội.  

An Sinh 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI