TPHCM: Thanh niên đâm chết người vì bạn gái bị chọc ghẹo đã ra đầu thú

25/05/2021 - 20:10

PNO - Thấy bạn gái bị chọc ghẹo, Duy gây mâu thuẫn với 2 thanh niên. Cả hai sau đó gọi đồng bọn đến lao vào hỗn chiến. Vụ việc khiến 1 người bị thương, 1 người tử vong.

Ngày 25/5, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho hay vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Duy (25 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho Công an TPHCM để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Duy tại cơ quan công an
Đối tượng Duy tại cơ quan công an

Theo điều tra, tối 14/4, khi Duy cùng 2 người bạn gái đi trên 2 xe máy ở đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM thì Nguyễn Nhật Em (34 tuổi) chở theo Lê Văn Thâu (26 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) đi theo sau. Nhật Em và Thâu chạy lại gần xe 2 cô gái chọc ghẹo. Thấy bạn bị chọc ghẹo nên Duy đi xe máy vào giữa thì mâu thuẫn với cả 2 thanh niên. Sau đó, bị Thâu và Nhật Em và Thâu đánh, Duy vứt xe bỏ chạy.

Sau khi 2 người này rời đi, Duy kiếm bạn tới giúp và gọi cho anh trai cùng nhóm bạn kể về vụ việc, sau đó nhóm này đến giúp Duy. Nhật Em và Thâu cũng gọi cho Huỳnh Minh T. đến tìm đánh Duy.

Khoảng 22g30 cùng ngày, 2 nhóm gặp nhau và xông vào hỗn chiến trên đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân. Duy dùng kéo đâm khiến T. và Thâu bị thương. Đồng bọn của Duy tiếp tục xông vào đánh T. cho tới khi người này nằm bất động.

Sau đó, Duy cùng đồng bọn đưa T. và Thâu tới bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng T. đã tử vong. Ngay trong đêm, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua điều tra, công an đã bắt giữ 5 thành viên trong nhóm Duy. Riêng Duy bỏ trốn khỏi địa phương.

Mới đây, biết không thoát tội nên Duy tới công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an đang tạm giữ 5 đối tượng trong nhóm Duy để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng” đồng thời truy bắt các đối tượng còn lại.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI