TPHCM cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân

21/08/2021 - 13:34

PNO - Sáng 21/8, thông tin với báo chí, ông Phan Văn Mãi - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM - nhấn mạnh: “Thành phố khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân”.

Cụ thể, sau khi có thông tin từ 0g ngày 23/8, TPHCM tiếp tục tăng cường, nâng cao các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 nhằm tương xứng với tính chất, mức độ lây lan của dịch bệnh, người dân đã đổ ra đường rất đông để mua sắm, tích trữ hàng hóa.

Sáng 21/8, người dân đổ ra đường đông đúc
Sáng 21/8, bất chấp quy định về phòng chống dịch bệnh, người dân đổ ra đường đông đúc

Theo ông Phan Văn Mãi - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM - điều này sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự, ảnh hưởng đến việc giãn cách xã hội, nguy cơ lây lan mạnh dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Nếu tình trạng này không chấm dứt, sẽ không thể thực hiện được việc kiểm soát dịch bệnh, ảnh hưởng lớn đến công tác phòng chống dịch.

Tập trung đông đúc ở các siêu thị mua sắm
Người dân tập trung đông đúc ở các siêu thị mua sắm

Qua đó, Thành phố kêu gọi người dân hãy bình tĩnh, không thu gom hàng hóa. Thành phố cam kết sẽ cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân trong thời gian thực hiện các biện pháp tăng cường.

“Đề nghị người dân hãy tin tưởng vào chính sách chăm lo của thành phố, không tin, không chia sẻ, không bình luận những thông tin sai sự thật. Mong người dân hãy ủng hộ, chung sức cùng thành phố để cùng vượt qua đại dịch” - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi nhấn mạnh.

TP cam kết luôn cung ứng đủ hàng hóa trong thời gian tăng cường các biện pháp chống dịch
TPHCM cam kết luôn cung ứng đủ hàng hóa trong thời gian tăng cường các biện pháp chống dịch

P.Vân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI