TNI Holdings Vietnam hai năm liền giữ vững danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam”

06/11/2021 - 12:50

PNO - Ngày 5/11/2021, giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” năm 2021 đã được trao cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển TNI Holdings Vietnam, đây là năm thứ hai liên tiếp TNI Holdings Vietnam được vinh danh tại hạng mục này.

Với chủ đề “Phát triển bền vững”, Lễ công bố và trao giải DOT Property Vietnam Awards 2021 đã vinh danh những chủ đầu tư bất động sản có thành tựu ấn tượng và những dự án hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” mang nhiều ý nghĩa trong bối cảnh thị trường đang điều tiết lại chuỗi cung ứng toàn cầu và Việt Nam được đánh giá là điểm đến an toàn, hiệu quả của các nhà đầu tư trên thế giới. Trong đó, lĩnh vực bất động sản công nghiệp đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp FDI. Để nắm bắt thời cơ, TNI Holdings Vietnam đã đặc biệt chú trọng, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư và phát triển thêm các khu công nghiệp (KCN) mới. Trong năm 2021, tuy chịu nhiều tác động bởi đại dịch COVID-19, TNI Holdings Vietnam vẫn không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để mở rộng đầu tư thêm 3 KCN với tổng diện tích gần 800ha gồm KCN Gia Lộc - Hải Dương, KCN Sông Lô 1 - Vĩnh Phúc, KCN Đông Bình - Vĩnh Long. Hiện, TNI Holdings Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện các KCN này để nhanh chóng đi vào vận hành, khai thác. Dự kiến trong 5 năm tới, TNI Holdings Vietnam tiếp tục triển khai đầu tư thêm 5 KCN mới với diện tích trên 2.000ha tại các tỉnh thành trọng điểm trong thu hút đầu tư. 

Đại diện TNI Holdings Vietnam vinh dự lên nhận giải thưởng - Ảnh: TNI Holdings Vietnam
Đại diện TNI Holdings Vietnam vinh dự lên nhận giải thưởng - Ảnh: TNI Holdings Vietnam

Bà Vũ Thị Thu Hằng - Giám đốc kinh doanh TNI Holdings Việt Nam cho biết, việc đạt giải “Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” hai năm liền không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu mà còn là động lực to lớn thúc đẩy TNI Holdings Vietnam không ngừng phấn đấu, giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản KCN.

Với hệ thống khu công nghiệp đã và đang phủ rộng trên khắp cả nước, TNI Holdings Vietnam hứa hẹn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư.

Là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, TNI Holdings Vietnam hiện đang quản lý và vận hành 14 KCN cùng tổng diện tích hơn 3.000ha. Đến nay, các KCN do TNI Holdings Vietnam phát triển và quản lý đã thu hút gần 5 tỷ USD vốn đầu tư FDI với hơn 500 nhà đầu tư đến từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ, tạo công ăn việc làm cho hơn 500.000 lao động, tập trung tại các lĩnh vực: điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến và công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc…

Chi tiết xem tại: https://tniholdings.vn/

Châu Khoa

Nguồn: TNI Holdings Vietnam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI