Thiếu nữ 16 tuổi mất tích nghi rơi sà lan lúc mưa, dông

21/06/2022 - 12:28

PNO - Lực lượng chức năng của TPHCM vẫn đang tổ chức tìm kiếm một thiếu nữ nghi rơi xuống sông mất tích.

 

Lực lượng chức năng TPHCM tổ chức tìm kiếm thiếu nữ mất tích.
Lực lượng chức năng TPHCM tổ chức tìm kiếm thiếu nữ mất tích

Trưa 21/6, lãnh đạo UBND huyện Cần Giờ, TPHCM cho biết hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi nghi rơi xuống sông Cá Nhám, ấp Thiềng Liềng vẫn chưa được tìm thấy.

Nạn nhân được xác định là Võ Hoàng Trúc N. (16 tuổi, ngụ thành phố Thủ Đức).

Trước đó, khoảng 13g ngày 20/6, anh Võ Văn Thủy (42 tuổi, ngụ thành phố Thủ Đức) lái sà lan mang số hiệu SG-8828 nhận hàng (bắp) tại cảng SSIT của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để chở hàng về tỉnh Đồng Tháp.

Thời điểm này, sà lan neo đậu tại khu vực ngã ba sông Cá Nhám - Thị Vải để chờ làm thủ tục tờ khai hải quan.

Đến 18g cùng ngày, chị ruột của anh Thủy làm thủ tục tờ khai hải quan xong. Do trời dông gió rất to nên anh Thủy điều khiển sà lan về khu vực ấp Thiềng Liềng neo đậu chờ nước lớn để về tỉnh Đồng Tháp.

Trên sà lan có 5 người, trong đó có N. và anh Trường. Khi sà lan đang chạy đến khu vực Bà Yên (đoạn sông Cá Nhám và Kinh 50) gần phao P0051 thì N. cùng anh Trường đóng cửa, đi lấy điện thoại.

Đến cabin mui sau, N. đứng chờ bên ngoài, Trường vào cabin lấy điện thoại. 5 phút sau, Trường đi ra ngoài không thấy N. nên tri hô.

Mọi người trên ghe đã tổ chức tìm kiếm thiếu nữ nhưng không có kết quả. Đến 22g cùng ngày, gia đình trình báo công an xã Thạnh An.

Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TPHCM phối hợp với Phòng CSGT đường thủy, Công an huyện Cần Giờ, Bộ đội Biên phòng TPHCM tổ chức tìm kiếm thiếu nữ mất tích nhưng chưa có kết quả.

Đăng Khôi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI