Thêm 45 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó quận Gò Vấp

11/01/2023 - 11:02

PNO - 45 suất học bổng với tổng trị giá 90 triệu đồng đã được Hội Nhà báo TPHCM, Chuyên đề Công an TPHCM và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Gia Định (TPHCM) trao tặng cho các em học sinh, sinh viên khó khăn, hiếu học ở quận Gò Vấp (TPHCM).

 

Đại diện nhà tài trợ, chính quyền địa phương trao học bổng cho các em
Đại diện nhà tài trợ, chính quyền địa phương trao học bổng cho các em - Ảnh: Báo Công an TPHCM

45 em học sinh, sinh viên khó khăn tại phường 12 và 14 của quận Gò Vấp đã được lựa chọn để nhận học bổng (trị giá 2 triệu đồng/suất).

Chương trình do Hội Nhà báo TPHCM, Chuyên đề Công an TPHCM, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Gia Định (TPHCM) cùng UBND quận Gò Vấp thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khả Chính - Bí thư Đảng ủy phường 14 - gửi lời tri ân sâu sắc tới Hội Nhà báo TPHCM, Chuyên đề Công an TPHCM và Agribank đã quan tâm và đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo đời sống người dân, đặc biệt là chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước, viết tiếp giấc mơ tới trường cho các em.

Bí thư Đảng ủy phường 14 mong muốn, trong thời gian tới Hội Nhà báo TPHCM, Chuyên đề Công an TPHCM và Ngân hàng Agribank sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để chăm lo đời sống người dân còn gặp khó khăn.

Ông Nguyễn Bửu Phúc - Phó giám đốc Agribank chi nhánh Gia Định - cho biết, các hoạt động thiện nguyện, chăm lo đời sống người dân, hỗ trợ học sinh, sinh viên tới trường luôn được Agribank quan tâm thực hiện liên tục.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, cùng phối hợp với Hội Nhà báo TPHCM, Chuyên đề Công an TPHCM thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng” - ông Phúc nhấn mạnh.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI