PNO - Khi thai đủ 10 tuần tôi quay lại chỗ đó siêu âm thì lại thấy tim thai, bác sĩ giải thích rằng một số trường hợp thấy tim thai muộn. Tôi rất băn khoăn muốn biết bao lâu có tim thai?
| Chia sẻ bài viết: |
Cụ Hà Thị Ba (88 tuổi, TPHCM) vượt qua giai đoạn nguy kịch, hồi phục sức khỏe một cách ngoạn mục sau ca can thiệp mạch vành “cân não”...
Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố siết quản lý an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố...
Thay vì vui vẻ, mong chờ trở về nhà sum họp gia đình, nhiều bạn trẻ lại cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi vì nhiều lo lắng.
Trong giai đoạn hậu phẫu viêm ruột thừa, bé trai được phát hiện tổn thương thận cấp do kẹt sỏi niệu quản.
Bé trai đang đi cùng mẹ thì đột ngột bị ngất xỉu, ngay lập tức bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Nhiều gia đình lựa chọn Ensure Gold như một món quà chúc sức khỏe ý nghĩa dịp tết, mong muốn cha mẹ có một năm mới khởi sắc, sức khỏe vững vàng.
Sau khi tốt nghiệp đại học y, bác sĩ trẻ Sầm Văn Tài chọn về vùng cao để cống hiến, nhưng chẳng bao lâu, anh đột ngột phát hiện mắc bạo bệnh.
Chế độ dinh dưỡng vào dịp tết không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là yếu tố then chốt quyết định sức khỏe làn da.
Trước khi nhập viện một ngày, ông Q. đi ăn tiệc về bỗng thấy đau buốt, cổ bị vướng, phải vào bệnh viện cấp cứu.
Sáng 8/2, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết sẻ chia” nhằm mang không khí tết cổ truyền đến người bệnh khó khăn.
Nhiều người tin rằng sự suy giảm thể lực chỉ xuất hiện vào tuổi xế chiều. Thực tế, quá trình "xuống dốc" sức khỏe có thể bắt đầu từ tuổi 35.
Những sai lầm này không chỉ tàn phá diện mạo mà còn gây ra những biến chứng nghiêm trọng, khiến hành trình đón tết trở thành nỗi ám ảnh.
"Phiên chợ 0 đồng" tại Bệnh viện Nhi Trung ương mang tết đến bệnh nhi - nơi món quà nhỏ xoa dịu nỗi lo, thêm niềm tin cho gia đình đón xuân.
Những ngày qua, phía trước của Bệnh viện Nhân dân Gia Định cơ sở 2 (chi nhánh Sài Gòn) trở nên nhộn nhịp khi nhiều người rủ nhau đến "check-in" tết.
Theo chuyên gia, thuốc giải rượu không làm nồng độ cồn trong máu giảm nhanh. Trong khi cơ thể có thể hồi phục tốt bằng những thực phẩm lành mạnh, dễ kiếm.
Ngày 6/2, khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng các mạnh thường quân tặng 20 phần quà và lì xì cho 487 bệnh nhân
Sáng 6/2, hàng trăm bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã đón tết sớm ở đường hoa xuân bệnh viện.
Toàn bộ các vấn đề mà làn da thường gặp sẽ được bác sĩ da liễu giải đáp trong chuỗi talkshow này.